Tôi đã chạy bộ mỗi ngày trong một tháng, hãy xem điều gì xảy ra với cơ thể của tôi

33
5Mọi chuyện bắt đầu khi một người bạn mời tôi chạy 5k với cậu ấy – nghĩa là 5 km. Nghe có vẻ không giống lắm, nhưng chừng đó là quá nhiều khi bạn gần ba mươi tuổi và chưa bao giờ chạy lại kể từ khi học thể dục ở cấp ba. Chưa kể đến việc tôi hầu như không có năng lượng và bị tăng cân khi trưởng thành nữa. Dù sao thì tôi cũng chỉ có một tháng để chuẩn bị. Tôi đã làm điều đó như thế nào?
Câu trả lời ngắn gọn là từng bước một! Tất nhiên, bạn nên xem xét những gì mình ăn, luôn bù nước và tập luyện chậm rãi nhưng kiên trì. Sau khi mua một đôi giày chạy bộ mới, hành trình của tôi đã bắt đầu. Tôi đã ghi nhật ký về sự tiến triển của mình suốt thời gian trên. Thế còn bạn? Bạn đã sẵn sàng thắt dây giày của mình và bắt đầu chạy chưa?

DẤU THỜI GIAN:
Tôi đã bắt đầu như thế nào 0:54
Các thực phẩm cung cấp năng lượng cho việc chạy bộ 1:38
Tại sao tôi lại tìm kiếm nhóm chạy bộ 2:15
Tập luyện chéo 2:43
Một điều tuyệt vời đã xảy ra! 2:55
Cân nặng của tôi 3:39
Một luồng gió mới của động lực 4:29
Làn da của tôi… wow! 5:23
Rất nhiều chuối 7:03
Tôi đã làm được! 7:29
🔴 Các lời khuyên tôi có thể đưa ra 🔴 7:42

#chạybộ #tậpluyện #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Ý tưởng là đi bộ 2 phút, chạy trong 1 phút và lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi tổng thời gian chạy bộ đạt 30 phút.
– Thực phẩm dành cho việc chạy bộ bao gồm chuối, yến mạch, bơ đậu phộng, bông cải xanh, sữa chua nguyên chất, sôcôla đen, mì ống, khoai tây và cà phê.
– Hôm nay cũng đau cả người sau buổi tập gym điên rồ. Tôi đoán đó sẽ là điều bình thường vào tháng sau.
– Huấn luyện viên đề nghị đi xe đạp như một cách để luyện tập chéo, vậy nên tôi đã đạp xe 4,8 km.
– Mức năng lượng của tôi đã lên rất cao! Tôi không thèm ngủ trưa nữa.
– Hôm nay tôi đã kiểm tra cân nặng và nhận ra đã giảm được 2 kg. Tôi đã bị thuyết phục rằng chạy bộ là cách nhanh nhất để giảm cân.
– Hôm nay tôi đã chạy bộ cả 10 phút và không phải cố gắng gì hết! Tôi sắp làm được rồi!
– Huấn luyện viên nói với tôi rằng cần phải hết sức cẩn thận về vấn đề giữ nước. Anh ấy bảo tôi hãy chia đôi trọng lượng cơ thể, sau đó uống 65 ml cho một kg.
– Tôi đoán là tập thể dục sẽ cải thiện làn da của bạn vì nó tăng cường lưu thông máu.
– Huấn luyện viên cho tôi biết cách dùng quả banh tennis để mát xa các vùng gặp vấn đề. Tôi đã làm thế cho vùng dưới bàn chân nữa.
– Nghe nhạc trong khi chạy bộ giúp thời gian trôi nhanh hơn rất nhiều.
– Rất nhiều chuối. Tôi được bảo rằng kali sẽ giúp cân bằng các chất điện giải mà tôi mất khi chạy lâu hơn.
– Tôi nghĩ chương trình tập luyện đã hiệu quả vì cuộc thi khá dễ dàng và thú vị. Tôi không thể đợi để đăng kí cho cuộc đua tiếp theo!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/yoga/

33 COMMENTS

 1. Học hành xong rồi. Bỏ bê cơ thể hơn 1 năm rồi mới 19 mà sức khoẻ thua năm 17 rất nhiều 1m74 78kg.. Đã đến lúc khôi phục thể trạng mỗi sáng 4h30 chạy đến ~ 5h30 6km. Hi vọng sẽ có kết quả xứng đáng.

 2. Chạy bộ giảm cân tốt lắm ý . Bạn của t ấy . Trc đây béo lắm và rồi bạn ấy sáng nào cx dậy sớm chạy 6km mỗi ngày . Và h bạn ý gầy lắm luôn

 3. Thực sự chạy bộ rất tốt cho cơ thể . M bị mất ngủ ba năm liên tiếp bjo m đã có thể ngủ đc 6,7 tiếng ngon lành cơ thể trở nên đẹp hơn năng động hơn rất nhiều

 4. Từng chạy 30 -45 ' mỗi ngày sau bữa tối 2 tiếng trong 1 tháng và xuống được 4 cân ăn uống vẫn bt 😊😊

 5. Chạy bộ có thể chạy buổi chiều không ạ. Hay cứ nhất thiết phải buổi sáng ạ em chạy từ 16h30 đến 18h10 mình chạy đường tàu ạ. Mình chạy 300m nghỉ 100m cả đi cả về tổng 8 cây số, thì có hiệu quả không ạ.

 6. Mình ở hải phòng .mua máy chạy bộ king sport .vẫn còn bảo hành muốn bán lại cho bn nào có nhu cầu .sđt 0931566681

 7. Cố gắng rồi bạn sẽ được trả những gì bạn làm. Cố lên các ở đây tôi là trong những người như thế giờ tôi tập luyện thường xuyên.

 8. Mọi người cố gắng tập luyện thể dục thể thao để tốt cho sức khỏe nhé
  Mà hôm nay làm biếng quá , thôi để mai tập nhé…

 9. Ngày nào mình cg chạy bộ và tập Gym, mình da tập Gym dc 5 năm rồi và giờ nếu một ngày mình ko tập Gym minh cảm thấy trong người ko dc khỏe và Gym nó giống như ăn trong máu của mình rồi và trở thành cơn nghiện Gym luôn, chạy bộ dg cách và tập Gym dg cách rất tốt Cho bệnh Tim mạch nhé, mình day bị tim khi tập thể dục mình cảm thấy tim tốt hơn. Các bạn cứ kiên trì tập nhé vì sk của mình

 10. Mỗi ngày mình đều chạy ít nhất 5 cây.biến đổi rõ ràng nhất của cơ thể là bụng săn chắc nhanh hơn.và da dẻ mịn màng hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here