Sinh lão bệnh tử – Lời Phật dạy

5
4THƯ VIỆN PHẬT HỌC
Quý vị hãy nhấn nút Đăng Ký để theo dõi các video mới nhất từ chúng tôi nhé :

Kênh tổng hợp các video về Phật Giáo Việt Nam , các bài thuyết giảng của chư Tôn đức giảng sư và các mạnh thường quân Phật tử . Hy vọng Phật Pháp màu nhiệm sẽ hướng đường đạo , sống đường đời tránh tội lỗi.

Kho sách THƯ VIỆN PHẬT HỌC ( Hơn 1500 cuốn ebook )
Với gần 1000 cuốn Kinh Phật và hơn 500 cuốn Phật học và đời sống , đây là kho tài liệu quý báu giúp các Phật tử trên con đường tu tập . Quý vị có thể tải sách miễn phí tại một trong hai đường dẫn dưới đây :
– Link Google Drive :
– Linh Mediafire :

Kho sách THƯ VIỆN SỨC KHỎE ( Hơn 500 cuốn ebook và phần mềm )
Kho sách tổng hợp kiến thức y học , cách chữa và phòng bệnh hiệu quả . Quý vị có thể tải sách miễn phí tại đường dẫn dưới đây :
– Link Mediafire :

Chúc các bạn và quý Phật tử luôn hoan hỷ và an lạc

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/suc-khoe/

5 COMMENTS

  1. A di da phat,doi vo thuong,co nhieu deu ma nhieu nguoi da biet,nhung ko ai quang tam ca,thich an vui,so nhan qua,nhung ko ai chap nhan song thien tam nhu duc phat ca,mot ngay ko kho 2,3,4…hoac 1 thang,dan dan 1nam cuoi cung thanh thoi quen cua ban tanh.

  2. Mới mở bài đã sai rồi ,thế mà pháp đâu ra. Sinh_ trưởng_ già _ chết. Còn bệnh theo mỗi người. Có người mới sinh đã bệnh, lớn cũng bệnh. Bệnh là nỗi sợ và thực trạng mọi người phải đối mặt và học cách vượt qua. Truyền thông tin cho mọi người mà sai tội nghiếp nặng lắm đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here