Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái

0
5Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái là sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất tại thị trường Trung Quốc hiện nay của Doanh nghiệp tư nhân Đông Nam Dược Bàng Thái. Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái được bào chế từ các vị dược liệu quý hiếm như lộc nhung, cao hổ mang xà, hải long, ngọc dương, hải mã, nhân sâm, đương quy, đổ trọng, đảng sâm, nhục thung dung, dâm dương hoắc và một số phụ liệu khác … có tác dụng phục hồi sức khỏe, giảm suy nhược cơ thể, chán ăn, mất ngủ, bổ thận tráng dương, giảm đau nhức các cơ, khớp xương, tăng trí nhớ, tăng tuổi thọ, tăng cường và phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới và sức khỏe cho nữ giới…

Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái là sản phẩm đặc biệt dành cho đàn ông được sản xuất dựa trên phương thang bào chế gia truyền của cố Lương y Bàng Văn Chu, ngoài ra còn có sự kết hợp của một số bài thuốc cổ phương trên thế giới cùng với những công trình nghiên cứu hết sức công phu của các nhà khoa học nổi tiếng trong nhiều năm mà doanh nghiệp Đông Nam Dược Bàng Thái đúc kết được.

Sản phẩm Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái là sự kết hợp tuyệt vời của các loài thảo dược thiên nhiên quý hiếm được khai thác trong tự nhiên như Lộc Nhung, Ngọc Dương, Hào Biển, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc và các loại dược liệu quý hiếm khác, chúng được khai thác đúng vào thời kỳ phát triển sung mãn nhất, sau đó được chiết suất và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các dược liệu sau khi chiết xuất và chế biến đều có hoạt tính sinh học cao, dễ hấp thụ đối với toàn bộ cơ địa của mỗi người, giúp bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là tăng cường và phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới trong mọi thời kỳ và mọi lứa tuổi.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng rượu có nồng độ cồn thích hợp. Sử dụng Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái có tác dụng Bổ thận tráng dương ngay sau khi sử dụng khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ và theo cơ chế tự nhiên, an toàn và không có tác dụng phụ. Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái làm tăng cường tiết dịch, xuất tinh nhiều hơn, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng, tăng kích thước của dương vật, tăng sự cực khoái, cải thiện sự tự tin, hưởng thụ đời sống tình dục tốt hơn. Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái hỗ trợ chức năng sinh lý tuyệt vời.

Rượu bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái đặc biệt được Viện dinh dưỡng – Trung tâm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, giấy phép lưu hành tự do cho sản phẩm và được xếp vào nhóm Thực phẩm chức năng. Vì vậy được người tiêu dùng yên tâm sử dụng hàng ngày mà không cần phải có sự kê đơn của Bác sỹ.

DNTN ĐÔNG NAM DƯỢC BÀNG THÁI
Tel: 08 6682 6546 – Hotline: 0934 567 026

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here