Rối loạn thần kinh thực vật l BsDoNguyenThieu

14
4Chia sẻ những kiến thức và thông tin về các bệnh ung thư đang phát triển hiện nay, đặc biệt về phòng bệnh và chữa bệnh ung thư theo đông y khí công.
Điều trị suy nhược thần kinh theo Đông y cần giúp cân bằng lại chức năng của tâm can, giúp an thần, sơ can, hành khí, giải uất, bổ huyết, hành huyết,… Một số vị thuốc thường được sử dụng điều trị suy nhược thần kinh đó là hợp hoan bì, Ngũ vị tử, long nhãn nhục, toan táo nhân.
Trang web
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#Толя ДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/suc-khoe/

14 COMMENTS

  1. Con bi rltktv xin bac cho con hoi nhung vi thuoc nao co the ket hop thanh bai thuoc de chua con cam on bac con chuc bac luon manh khoe

  2. Dạ kính thưa bác sĩ xin bác sĩ cho con biết bệnh rối loạn hệ thống thần kinh thực vật . Hệ thống thần kinh thực vật là nằm ở phần nào trong cơ thể con người vậy bác sĩ, con xin cảm ơn bác sĩ. tại vì trong cơ thể của con đang cảm giác rần rần cũng như một cái nồi nước đang sôi bác sĩ chỉ cần cầm vào cái tay cầm thì các bác sĩ sẽ cảm thấy sẽ cảm nhận được bàn tay bác sĩ rần rần , thì trong cơ thể con như vậy cơ thể của con trong cơ thể của con nó cứ rần rận từ chân cho tới đầu luôn cho nên con ngủ không có được , xin bác sĩ cho không biết có phải là con bị rối loạn hệ thống thần kinh thực vật không ? con không biết thần kinh thực vật là nằm ở phần nào trong cơ thể con người tại vì trong người của con cứ rần rần Hoài cho nên con không biết thần kinh thực vật nằm ở phần nào trong cơ thể con xin thầy cho con biết nha con cảm ơn bác sĩ nhiều lắm .

  3. Hợp hoan bi+Ngu bi tu+long nhãn;
    3 vị thuốc này có sắc uống chung được không Thầy ơi !!

  4. Chú ơi ban đêm con nhìn lên trời là con thấy con mắt con nhoà nhoà hột như ti vi mất sóng. Ngủ trưa dậy cũng thấy hiện tượng như vậy , tối ngủ sáng cũng thấy như vậy như vậy con bị bệnh gì vậy chú mong chú giúp con cách điều trị cảm ơn chú nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here