Rối loạn thần kinh thực vật có nguy hiểm không | Điều trị đúng cách từ chuyên gia

0
4Rối loạn thần kinh thực vật có nguy hiểm không ?

Rối loạn thần kinh thực vật là nguyên nhân gây ra những cơn nhịp tim nhanh, hồi hộp, trống ngực. Nếu được dùng thuốc thì bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sỹ để tránh các tác dụng không mong muốn xảy ra. Video này là tư vấn của chuyên gia tim mạch cho 1 trường hợp cụ thể.
Câu hỏi:
Em 44 tuổi, đã đi khám rất nhiều bệnh viện, như: Viện tim Tp HCM, Bệnh viện Đại học y dược tpHCM, Trung tâm Medic Hào Hảo, Trung tâm Tim mạch Huế, … các Bác sỹ đều kết luận em bị rối loạn thần kinh thực vật (đã bị 6 năm nay), hiện tại vẫn đang dùng thuốc như: Sulpiril ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên; Librax ngày uống 2 viên mỗi lần 01 viên. Nhưng dạo này nhịp thấy hơi nhanh, cứ vào sáng sớm nhịp dao động từ 95 nhịp sau đó thấy giảm xuống còn khoảng 80 đến 84 nhip/phút. Em được BS cho uống thêm Propranolon 1/4 viên trên ngày thấy nhịp giảm xuống còn dao động trên dưới 80 nhịp/phút. Xin Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ.
Ths.BS Nguyễn Đình Hiến:
Trường hợp của bạn đã bị nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh thực vật, đã đi khám được tư vấn và được sử dụng thuốc ổn định: thuốc chẹn beta để ổn định nhịp tim. Bạn nên đi khám thêm chuyên gia tâm lý để làm các biện pháp tâm lý. Bạn có thể dùng thêm các thực phẩm hỗ trợ để ổn định tim mạch, điển hình như tpcn Ninh Tâm Vương.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #roiloannhiptimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về cách làm giảm nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tim đập nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn nhịp, bạn có thể gọi tới số 0966.491.285 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#roiloanthankinhthucvatconguyhiemkhong #roiloanthankinhtim #roiloanthankinhthucvat #dieutriroiloanthankinhtim #dieutriroiloanthankinhthucvat #Propranolol #thuocdieutrinhiptimnhanh

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here