(Radio Tâm Sự Số 9) Bỏ Người Yêu Vì Bố Mẹ Ngăn Cản? | Phạm Thị Yến

14
4Trong xã hội ngày nay, rất nhiều đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì lý do bố mẹ nhất quyết không cho yêu và ra sức cấm đoán. Nhiều bạn trẻ đứng trước tình yêu, vô cùng bất lực và đau khổ, muốn nắm cũng không được, muốn buông cũng không xong. Bởi gia đình đối với mỗi người là rất quan trọng, nhưng người yêu gắn bó lâu năm cũng rất sâu đậm, không dễ dàng gì mà buông tay. Vậy giữa gia đình và người yêu, nếu được chọn một, bạn sẽ chọn ai?
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video để biết cách giải quyết vấn đề bị bố mẹ bạn trai cấm đoán tình yêu vì không hợp tuổi.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

Website:
👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/tinh-yeu/

14 COMMENTS

  1. mình cũng vậy mình không đành buông tay người ấy để đi tại vì mình rất sợ người ấy sẽ buồn khi không có mình bên cạnh tại vì mình rất thương người ấy sợ không có mình người ta sẽ buồn

  2. 5 năm.vượt qua bao khó khăn.tưởng như đã vượt qua tất cả.nhưng chỉ vì bm ko đồng ý.e lại bỏ tôi bơ vơ giữa dòng đời…😂😂😂

  3. Chương trình rất bổ ích quá ạ, đêm lại cho các bạn trẻ rất nhiều kiến thức học hỏi ạ

  4. Lời chỉ dạy của Cô thật trí tuệ khiến con bừng tỉnh và ngộ ra nhiều điều.con xin thành kính tri ân công đức chỉ dạy của Cô ạ

  5. "Nếu dùng câu "gái ham tài, trai ham sắc" thì phải dùng đúng là "gái hàm tài nhưng lại phải vừa ham đức" bởi vì có tài mà không có đức thì mình cũng không được hưởng hạnh phúc từ họ. Còn nếu có đức thì cho dù làm được ít tiền nhưng mình vẫn được hạnh phúc, được chia sẻ cùng nhau". Hay quá cô ơi. Con xin tri ân câu trả lời của Cô ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here