Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tập Pháp Luân Công.Sự Thật Về Pháp Luân Công Trước Khi Bị Đàn Áp Năm1999

0
4Từ khi được truyền ra năm 1992 Pháp Luân Công đã nhanh chóng được phổ biến khi có rất nhiều người thu được lợi ích từ việc tu luyện. Đến năm 1998 chính phủ TQ ước tính có khoảng 70-100 triệu người tập riêng tại Trung Quốc. Và được cả Chính Phủ và người dân ủng hộ. Chủ Tịch quốc hội lúc đó là Kiều Thạch sau khi điều tra đã kết luận rằng “Pháp Luân Công đối với đất nước chỉ có trăm điều lợi mà không có điều hại nào”.
Tại hai kỳ Đại Hội sức khỏe năm 92 và 93 Sư Phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp đã nhận được rất nhiều giải thưởng bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, Minh tinh công phái và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”…
Từ năm 1992 – 1994, Ông Lý Hồng Chí đã có 54 khóa thuyết giảng về Pháp Luân Công trên toàn lãnh thổ TQ theo lời mời của các hiệp hội khí công và chính quyền địa phương. Nhiều tạp chí toàn quốc đã đăng tải những câu chuyện về lợi ích về sức khỏe và tinh thần do Pháp Luân Công mang lại; ngay cả tờ báo chính thức của Bộ Công an Trung Quốc cũng ca ngợi Pháp Luân Công trong việc “đẩy mạnh tinh thần chống tội phạm truyền thống của người dân Trung Quốc bảo vệ trật tự an ninh xã hội, và thúc đẩy đạo đức xã hội”. Tháng 1-1996, tờ báo “Thanh niên Bắc Kinh” liệt kê cuốn «Chuyển Pháp Luân» là một trong 10 đầu sách bán chạy nhất Bắc Kinh. Ngày 17-3-1997, tờ “Đại Liên nhật báo” đăng bài “Cụ già vô danh âm thầm cống hiến”, vì học Pháp Luân Công đã âm thầm tu sửa hơn 1100 mét đường cho địa phương. Ngày 21-2-1998, tờ báo “Tin chiều Đại Liên” đăng bài về học viên Pháp Luân Công ở Học viện Chiến hạm Hải quân Đại Liên cứu một em bé ba tuổi khỏi chết đuối ở sông đóng băng 3 mét tại Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh. 19-7-1998, “Thời báo Kinh tế Trung Quốc” đăng bài “Tôi đứng dậy rồi!” kể về một phụ nữ tên là Tạ Tú Phân ở Hàm Đan tỉnh Hà Bắc vốn bị bại liệt từ năm 16 tuổi nhưng sau khi luyện Pháp Luân Công đã khỏi và đi lại được. Ngày 10-11-1998, tờ “Tin chiều Dương Thành” đăng bài “Già trẻ đều luyện Pháp Luân Công” kể về điểm luyện công rất lớn ở công viên Liệt sỹ Quảng Châu có tới 5000 người theo học Pháp Luân Công. Trong đó có câu chuyện về nhân viên thống kê Lâm Thiền Anh thuộc Công ty TNHH Bì Cách Quảng Châu từng bị bại liệt mức cao với 70% cơ thể tê bại nay đã khỏi và đi lại được sau khi luyện Pháp Luân Công. Ngày 24-11-1998, truyền hình Thượng Hải đăng tin rằng Pháp Luân Công đã truyền khắp bốn châu lục Âu Mỹ Á Úc, đạt con số 100 triệu người đang luyện Pháp Luân Công. Ngày 4-3-1999, tổng trạm phụ đạo Pháp Luân Công ở thành phố Cáp Nhĩ Tân thuộc tỉnh Hắc Long Giang được Cục Công an Cáp Nhĩ Tân bình chọn là đơn vị tiên tiến “không nhặt của rơi”.
Pháp Luân Công là một môn tu luyện thượng thừa giúp nâng cao cả thể chất lẫn tinh thần thông qua việc luyện tập các bài công pháp và tu luyện tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Thuận theo thời gian, người ta nhận ra rằng Pháp Luân Công không chỉ là một công pháp chữa bệnh khỏe người, mà là một Đại Pháp tu luyện thượng thừa, các học viên đều gọi là “Pháp Luân Đại Pháp”. Công hiệu thần kỳ và lực lượng chính nghĩa đã giúp Pháp Luân Đại Pháp không chỉ hồng truyền khắp Nam-Bắc Trung Quốc trong hơn 20 năm qua, mà còn vượt đại dương, truyền rộng tới hải ngoại. Năm 1998 Trung Quốc đã tổ chức Điều tra xã hội học trên diện rộng. Kết quả cho thấy 97,9 % số người được hỏi đã giảm bệnh, trong đó 77,5% khỏi hẳn bệnh. Điều tra kể trên cũng phát hiện trạng thái tinh thần và tâm lý của người được điều tra đã có cải thiện rất lớn. Báo cáo của tỉnh Quảng Đông và thành phố Bắc Kinh chứng tỏ có 86,5% học viên cho rằng sau khi tu luyện Pháp Luân Công thì tâm tính cải biến tốt, đạo đức nâng cao, tâm tính hoàn toàn đề cao và điều hòa bản thân. Trong kết quả điều tra nói trên còn có một số rất lớn hiện tượng là: thông qua tu luyện, đa số học viên đã bỏ những thói quen không tốt. Báo cáo của Vũ Hán chứng tỏ 99,5% học viên bỏ được thuốc lá, uống rượu và đánh bạc. Điều tra cũng phát hiện bình quân mỗi người học viên Pháp Luân Công mỗi năm tiết kiệm tiền thuốc men là trên 1.500 nhân dân tệ. Điều này đủ để thấy lợi ích kinh tế từ việc tập Pháp Luân Công cũng rất lớn, ích nước lợi dân.
Tính cho đến nay Pháp Luân Công đã nhận được hơn 3.000 giải thưởng và giấy công nhận trên toàn thế giới vì những lợi ích về tinh thần, đạo đức và sức khỏe. Ông Lý Hồng Chí, nhà sáng lập Pháp Luân Công (người được các học viên của mình gọi một cách kính trọng là Sư Phụ), đã 5 lần được đề cử giải Nobel Hòa bình và được Nghị viện Châu Âu đề cử cho giải thưởng Tự do Tư tưởng Sakharov. Ông được trao tặng giải “Tự do Tín ngưỡng Quốc tế” của tổ chức Ngôi nhà Tự do (Freedom House) và giải “Lãnh tụ Tinh thần.” Trong “Danh sách 100 Thiên Tài Đương Đại” năm 2007, Ông Lý Hồng Chí được xếp hạng thứ 12, là người Hoa có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới đương thời. Năm 1996, Đại sư Lý Hồng Chí và gia đình đã tới định cư ở Hoa Kỳ theo chương trình “Nhân tài Kiệt xuất”. Kể từ đó Pháp Luân Công ngày càng phát triển. Đến nay Pháp Luân Công đã được Hồng Truyền trên 114 quốc gia số người theo tập tăng vọt.

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/yoga/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here