Những Bí Ẩn Khủng Khiếp Về Kim Tự Tháp Và Nền Văn Minh Ai Cập Cổ Đại | Khám Phá Bí Ẩn

24
5Những Bí Ẩn Khủng Khiếp Về Kim Tự Tháp Và Nền Văn Minh Ai Cập Cổ Đại | Khám Phá Bí Ẩn
#VTV #VTV2

—————————————————————-

Kênh Khám Phá Bí Ẩn Chính Thức Của Đài Truyền Hình Việt Nam !!!
Chúng Tôi Mang Đến Thông Tin Thú Vị Bổ Ích Về Những Hiện Tượng, Sự Vật Chưa Có Lời Giải Về Vùng Đất,Văn Hóa ,Con Người Và Thế Giới Tái Hiện Qua Các Chương Trình Đặc Sắc.

Chương Trình Được Phát Sóng Hằng Ngày Trên Kênh VTV Với Nhiều Khung Giờ Và Nội Dung Khác Nhau. Mời Quý Vị Và Các Bạn Cùng Theo Dõi !!!

—————————————————————-

👉👉 Đăng Ký Kênh Tại :
Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và HAY NHẤT !

✅ Cám Ơn Quý Vị Và Các Bạn Đã Xem Video Của Chúng Tôi
Đừng Quên Like,Comment,Share Và Nhấp Chuông Thông Báo Để Nhận Được Thông Báo Sớm Nhất !

©Bản quyền thuộc về VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/du-lich/

24 COMMENTS

  1. Tôi nghĩ rằng kin tự tháp và nhiều các công trình cổ đại khác đã có trước khi trái đất có sự sống, theo tôi trước kia trái đất không ở vị trí như ngày nay đó là một ngôi sao nào đó trong hệ mặt trời và sự sống cũng như chúng ta ngày nay cũng có thể phát triển hơn nhiều họ cũng đổ bộ lên các hành tinh khác để nghiên cứu sự sống như chúng ta ngày nay và họ đã lên trái đất và phát hiện có thể tồn tại được và họ đã mang các máy móc hiện đại lên trái đất để xây các công trình như kim tự tháp, tuy nhiên sự sống chưa thích hợp nên chưa thể sản xuất vật liệu mà chỉ có đá, sự sống đang huy hoàng thì bị diệt vong bởi sự thay đổi của hệ mặt trời hành tinh đó đã bị thổi bay khỏi quỹ đạo và sự sống đã chấm hết, và qua hàng ngàn năm trôi nổi trái đất đã lọt vào vị trí thuận lợi nhất và sự sống đã phát triển, và đã mang trên mình những công trình trước đó một số ở rưới biển và một số ở trên cạn và cho đến ngày nay con người đã được thừa hưởng, và tôi biết các nhà khoa học họ đã biết nhưng họ tre giấu một ngày nào đó trái đất cũng sẽ trượt khỏi quỹ đạo và sự cũng sẽ chấm dứt, họ ko muốn công bố sơ dân chúng sẽ nổi loạn

  2. Kim tự tháp là một công trình kiến trúc được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới nhưng đằng sau đó là một sự thật kinh hoàng

  3. Con khỉ thì phấn đấu lm người, con người thì lại muốn lm cho giống con khỉ,ko biết gốc là con khỉ hay con người nữa

  4. Sẽ có một thảm họa hủy diệt toàn bộ sự sống hành tinh này. Vài tỷ năm sau loài người thời đó khai quật được một chiếc iphone hóa thạch…Người ta lại đau đầu vì mục đích của những chiếc iphone hóa thạch này. Ai đã làm ra chúng, dùng vào mục đích gì..rất có thể họ lại cho là người ngoài hành tinh làm ra.

  5. những tạo tác bí ẩn của loài người cổ xưa mà người đời bây giờ chưa hiểu nổi ?

  6. chẳng qua ngày xưa con người thấy sấm sét thì cứ nghĩ là có thần thánh đánh nhau và thậm chí có người bị sét đánh chết nên phải đào hầm làm nơi trú ngụ thôi

  7. Thực ra thì nó cách đây hơn 21 thế kỉ rồi! Tui nói thiệt đấy! Hơn nhiều luôn… Không gì có thể tìm ra được Thời gian chính xác được đâu ạ!

  8. nghiên cứu 1 công trình có khi cả một đồ án giáo sư…tập trung ngiên cứu 1 công trình đi vtv…biết đâu lụm được bí kiếp…nghe giang hồ đồn lăng mộ tầng thuỷ hoàng vẩn còn nguyên vẹn, bổ sung thêm kỳ quan thứ 8 cua nhân loại….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here