Nghe Pháp Có Lợi Ích Gì? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

26
4Nghe Pháp Có Lợi Ích Gì?
Pháp Phật là nền tảng giáo lý căn bản đưa con người dứt trừ hết đau khổ, đạt được hạnh phúc, an vui trong đời hiện tại và muôn kiếp vị lai sau. Người nghe Pháp và thực hành Pháp, sớm đạt được sự giác ngộ, giải thoát ở thế gian. Nhưng nghe Pháp như thế nào để được những lợi ích và hiểu được ý nghĩa thiết thực của việc đó thì không phải ai cũng biết.
Hãy cùng theo dõi video sau đây!
=====================
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
=====================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/yoga/

26 COMMENTS

 1. Con xin tri ân cô.nghe nhiều thực hành nhiêu lời phật dạy, lời thầy chỉ bảo, lời cô sách tấn con tin cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt đẹp.mong nguyện của con là nhiều người hơn nữa biết đến Phật pháp trong đó có mẹ và bố của con

 2. Nghe pháp nhiều giúp ta tăng trưởng thiện tâm tinh tấn tu hành,nghe nhiều lần mới nhớ được lời dạy của Phật để thực hành và ứng dụng vào các việc hằng ngày của mình, em xin tri ân công đức của Cô sách tấn ạ

 3. Nam mô phật bổn sư thích ca Mâu Ni,con rất thích nghe cô trạch pháp,cô trạch pháp rất hay và ý nghĩa,để chúng con tu tập và áp dụng trong cuộc sóng hàng ngày,con xin thành kính tri ân công đức của cô ạ.

 4. Con cảm ơn cô nghe các bài cô.giảng pháp con thấy mình cần áp dung và tư duy làm chủ mình con hiểu đc nhiều điều nhất là về nhân quả con tri ân công đức của cô chúc cô nhiều sk giảng nhiều hơn nữa a di đà phât

 5. Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật

 6. Con xin tri ân công đức của cô, cô đã làm cho con sáng suốt nhiều thứ, thay đổi tà kiến quay về chính kiến, không bị mê tín.

 7. Nghe Pháp, trạch Pháp là món ăn đặc biệt mà ko thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tôi.

 8. Nghe Pháp trạch Pháp nhiều giúp chúng ta ko nghĩ đến việc xấu ác, giúp ta hiểu về nhân quả, giúp ta bỏ ác làm lành, mà đặc biệt giúp chúng ta hiểu về thế giới tâm linh. Giúp ta chuyển hoá được nghiệp ác do tiền kiếp mà ta gây tạo, giúp ta làm chủ trong mọi hoàn cảnh, giúp ta đỡ bị đau khổ khi có sự việc ko được như ý đến với mình. Chúng ta nên tinh tấn nghe Pháp Trạch Pháp nhé.

 9. A di đà phật. Con ko phải phật tử nhưng con rất thích nghe phật pháp vì giúp con thanh tịnh dưỡng tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here