Lý do khách hàng tới Quầy thuốc Hà Hinh, ở Hậu Lộc, Thanh Hóa tìm mua Thận An Plus?

1
4Về đến ngã tư Minh Lộc – Hậu Lộc- Thanh Hóa, nhắc đến nhà thuốc Hà Hinh, không ai là không biết tới bởi sự uy tín và cái tâm của bà chủ đứng quầy – cô Nguyễn Thị Hinh.
Nằm ở ngay trung tâm 5 xã vùng biển khó khăn, năm nào cũng đối mặt với mưa bão, người dân không làm ruộng thì đi biển, đến cơ hội học chữ nhiều người còn không có, chỉ mong được ăn no, mặc ấm đã là đủ. Thế nhưng đó cũng là lý do để bệnh tật ghé đến.

Với cái tâm với nghề, ai có bệnh tật ốm đau, tìm đến nhà thuốc, cô Hinh đều tư vấn tận tình, bán thuốc đúng bệnh, đúng liều để người bệnh mau khỏi, tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó. Vì thế trong suốt 24 năm qua, khi nhắc đến nhà thuốc Hà Hinh, người dân miền biển Hậu Lộc từ già đến trẻ không ai là không biết.
Hơn 20 năm qua, với kinh nghiệm nhiều năm đứng quầy thuốc theo cô Nguyễn Thị Hinh chia sẻ, “Ở đây miền biển nên có nhiều trường hợp người bệnh bị tình trạng đi tiểu ngày và đêm nhiều, theo tôi nhận thấy thì trong khoảng từ độ tuổi 40-70, có bác đi tới 7-8 lần, với những trường hợp này tôi đều hỏi kỹ lưỡng về bệnh lý từng người, tìm hiểu nguyên nhân xâu xa các bác bị bệnh để tư vấn chính xác. Hầu hết các bác cũng đã chữa bệnh bằng thuốc Nam, thuốc Bắc hết cả rồi… nhưng không được cải thiện, tìm đến nhà thuốc với mong muốn tìm được một phương pháp để cải thiện bệnh hiệu quả, nhanh chóng.”
“Với những người bị tiểu đêm nhiều, tôi tư vấn cho người bệnh sử dụng Thận An Plus. Lý do là vì trước đó, có khá nhiều bệnh nhân ra nhà thuốc của tôi để hỏi mua sản phẩm này. Ban đầu tôi nhà thuốc chúng tôi cũng chưa nhập về, nhưng thấy có nhiều khách hàng hỏi quá nên tôi quyết định liên hệ với công ty để đặt hàng. Số lượng bán Thận An Plus tăng đều hàng tháng. Bệnh nhân họ dùng thấy có hiệu quả tốt nên quay lại mua rất nhiều. Rồi họ lại giới thiệu cho bà con, hàng xóm xung quanh. Tôi cũng thấy sản phẩm có hiệu quả, có bác đi tiểu đến 7-8 lần/ đêm, sử dụng hết 2 hộp Thận An Plus là đã giảm còn 4-5 lần/đêmgiá thành lại phải chăng nên cũng hay giới thiệu thêm cho những bệnh nhân khác”.

Từ đó, nhà thuốc càng tự tin để tư vấn Thận An Plus được đến với nhiều người. Mỗi lần khách hàng đến nhà thuốc nhờ tư vấn và giảm bệnh với chúng tôi là một động lực rất lớn, tôi luôn lấy đó làm bàn đạp để không ngừng cố gắng hơn nữa vì sức khỏe khách hàng”.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/suc-khoe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here