Làm sao để tìm được tình yêu đích thực I Hỏi Vui Lên #3

11
4#tinhyeudichthuc #vuilennoivetinhyeu

Loạt bài blog mình viết về tình yêu

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—-
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen hiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/tinh-yeu/

11 COMMENTS

  1. A ơi cho e hỏi là Khi 1 người bạn thay đổi, mà e k hợp vs tính bạn đó nx, cx k cảm thấy thoải mái khi chơi chung nx. Bạn ấy cx k có trân trọng mối qhe này lắm. Chỉ khi nào k có ai bên cạnh ms nghĩ tới. H bạn có rủ đi nhưng e tránh né quoài. E đang rất tối ren xin a giúp e!!!

  2. Video rất hay và hữu ích ạ. Em cảm ơn anh đã chia sẻ những lời khuyên rất thực tế giúp cho các cặp đôi sẽ có những góc nhìn mới hơn và tôn trọng đối phương hơn. Mong anh ra videos nhiều hơn nữa và chúc anh luôn hạnh phúc với gia đình mình và gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé 🙂

  3. Chủ đề này có vẻ hơi bị hot. 😂😂😂 Đọc tiêu đề em thấy có vẻ giống trend các bài báo mạng nhưng sau khi xem hết video lại thấy rất sâu sắc. 👏👏👏

  4. Anh có thể làm review kinh nghiệm, suy nghĩa của anh về việc viết bài luận du học k ạ ? Làm sao để trao dồi khả năng viết bài luận tốt?

  5. Đã bao năm rồi, e không chăm sóc bản thân, đồng nghĩa tự đưa bản thân mình vào ngõ cụt, sau khi nghe a nói, e thấy mình tệ quá, và e sẽ thay đổi…cảm ơn a.

  6. Cái duyên cái nợ nó vồ lấy nhau, có người tìm được sớm, có người dành cả cuộc đời mà đến khi gần đất xa trời mới chợt nhận ra tình yêu đích thực của mình. Đôi khi tình yêu đích thực khiến mình đau khổ hơn hạnh phúc anh ạ

  7. Cảm ơn những chia sẻ của anh, em quá vội vàng trong chuyện tình cảm nên kết quả ko mấy tốt đẹp vì e ko biết yêu bản thân, hay so sánh tự ti, cũng chưa thật sự thấu hiểu, nhờ có những chia sẻ của anh mà em hiểu hơn một phần nào rồi ạ. Có lẽ bây giờ e nên gác chuyện tình cảm lại, để tâm tịnh suy nghĩ về mọi chuyện về hướng đi mới cho bản thân, hoàn thiện bản thân thật tốt.

  8. Nghe anh nói mà mong ngóng đến video tiếp theo của câu hỏi này quá. Thấy anh nói mà tán thành cả 2 tay luôn =))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here