Khương Tử Nha Nhắm Mắt Đoạt Định Hải Thần Châu Từ Tay Thừa Tướng | Tân Bảng Phong Thần 2

37
4🔺Trọn bộ tại đây : 🔺
🔺Phân đoạn hay nhất phim : 🔺
🔺Nội dung : Phim bao quát câu chuyện về việc suy vong của nhà Thương và sự nổi dậy của nhà Chu, đặc biệt tập trung câu chuyện cuộc đời của Khương Tử Nha – ông được biết đến như một vị tướng tài ba, vĩ đại, ông là người góp phần lập nên nhà Chu kéo dài hơn 800 năm.
Khương Tử Nha – khai quốc công thần nhà Chu, vua khai lập nước Tề thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc vốn quen thuộc với nhân dáng một lão ông râu tóc bạc phơ. Tuy nhiên, Trần Kiện Phong đã biến nhân vật trở thành một chàng thanh niên nho nhã, đào hoa, mê hoặc các cô gái ở cả 3 giới nhân-thần-yêu. Mặc dù là đồng môn sư huynh đệ nhưng Thân Công Báo luôn xem Khương Tử Nha như đối thủ. Đây là nhân vật khác thường, phản diện trong nhiều bộ phim. Thế nhưng khi xuất hiện qua diễn xuất của Trương Minh Minh, vai diễn có phần đáng yêu hơn, bớt đi tính gian xảo, thêm một chút đồng bóng ấn tượng.

Cơ Phát – người sau này lật đổ vua Trụ tàn bạo của nhà Thương, sáng lập nhà Tây Chu được miêu tả trong phim Phong thần anh hùng bảng 2 như một anh hùng hữu dũng hữu mưu. Lại được thể hiện bởi nam diễn viên đẹp trai Trương Địch, nhân vật nhanh chóng trở thành “Bạch mã hoàng tử” của nhiều khán giả nữ.
🔺
🔺Diễn Viên : Trần Kiện Phong, Lý Y Hiểu, Khương Hồng, Trương Địch, Trương Minh Minh🔺
🔺Xem PHIM HAY khác tại đây : : 🔺

#tammynhan #tanbangphongthan2 #phimhay

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/lam-dep/

37 COMMENTS

  1. Tính ra thì triệu công minh là cao thủ triệt giáo .còn khương tử nha tính ra là thấp nhất trong xiễn giáo z mà triệu công minh đánh còn mún hk lại đủ thấy xiễn giáo ntn rồi.

  2. Từ tay triệu cong minh ms đúng nha ad
    Tr công minh chỉ là cao thủ triệt giáo chứ ko có chức vụ gì hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here