KHÁCH SẠN TRỐNG ĐỒNG THANH HÓA – NIỀM VUI CỦA BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

1
4Vì sức khỏe khách hàng:
“MÙI KHÁCH SẠN” là 1 cụm từ nói lên được sự khác biệt lớn nhất khi nghỉ tại nhà và nghỉ tại khách sạn. Chúng ta có thể nhận thấy rõ được những mùi đặc trưng khi vào khách sạn, đặc biệt là các loại mùi của chất tẩy rửa công nghiệp khi xử lý vệ sinh hay giặt giũ. Và chắc chắn rằng trong chúng ta không ai muốn ngửi những mùi như vậy.
Hiểu và nắm rõ tâm lý của khách hàng, Khách sạn Trống Đồng với phương châm “Biến khách sạn trở thành ngôi nhà thứ 2 của bạn”, chúng tôi đã đầu tư sử dụng toàn bộ những sản phẩm tự nhiên, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của khách hàng và cả nhân viên khách sạn. Vì vậy, khi đến với khách sạn, Qúy khách sẽ cảm nhận được không khí vô cùng trong lành và thoải mái.
“HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÌ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẠN!”
☎️ Hotline: 0237.3 912.999 – DĐ: 0945 235 067
🏨 Lô 46 – 47 Lê hoàn – P. Điện Biên – TP. Thanh Hóa
🌎 Website: trongdonghotel.com

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/du-lich/

1 COMMENT

  1. Khách sạn rất đẹp, phòng sạch sẽ. Ăn uống tại nơi đây thật tuyệt vời rất hợp khẩu vị với đoàn mình! Nhân viên thân thiện, tận tâm tư vấn cho đoàn! Cô Chủ rất tinh tế, tỉ mỉ, tận tâm tư vấn cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất đến quà mua mang về! Xin cảm ơn Trống Đồng đã mang cho đoàn mình 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here