Du Lịch và khám phá thành phố Dubai **NEW**

15
5Du Lịch và khám phá thành phố Dubai.
Hé lộ một chút về triển lãm thế giới ở Dubai EXPO 2020.
Triển lãm thế giới hay thường gọi là Hội chợ Thế giới (Expo) là một loạt triển lãm lớn bắt đầu từ thế kỷ 19 để mọi quốc gia trưng bày những thành tựu công nghệ của mình. Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Arập đang chi ra hàng chục tỷ USD vào các dự án cơ sở hạ tầng và dịch vụ khách hàng liên quan đến Hội chợ thương mại quốc tế Expo 2020.
Dubai là 1 trong 7 tiểu vương thuộc UAE, là một thành phố – quốc gia với 2,5 triệu dân, hiện đã trở thành một trung tâm thương mại và du lịch của khu vực.

Tiểu vương quốc này có nền kinh tế đa dạng nhất ở vùng Vịnh, tập trung vào các lĩnh vực tài chính, bất động sản, du lịch và giải trí, và không bị phụ thuộc vào nguồn thu từ dầu mỏ.

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/du-lich/

15 COMMENTS

  1. quá hiện đại , đẳng cấp .Xin cảm ơn Anh đã chia sẽ .Sẽ luôn ủng hộ Travel Channel , chúc sức khỏe để anh ra nhiều video bổ ích như thế này , cho mọi người như em được đi du lịch khắp thế giới qua màn ảnh nhỏ này .Xin chân thành cảm ơn .

  2. /Cám ơn bạn nhiều,đã cho kg ngưỡng mộ sự Vĩ Đại…các nước trên TG này…Tuyệt💚💚

  3. Một thành phố lớn, nhiều nhà cao tầng, nằm trong vùng nóng tuy gần biển, ít cây xanh, Vậy Nguồn cung cấp điện của thành phố này là gì? (Nhà máy điện hạt nhân hay dien mat troi?)

  4. Chào bạn! Bạn có thể cho mình biết về cát ,và hiện tượng cát bay và bão cát ảnh hưởng thế nào lên đời sống ở Dubai. Đa tạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here