Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp?

20
5Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp?
Liên hệ Vic Brows theo số điện thoại: 0901.138.055
Website:
Facebook:
Đăng ký kênh để cập nhật thông tin về Điêu khắc chân mày: 

Điêu khắc lông mày là gì?
Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật được cải tiến của thêu chân mày. Tại Vic Brows, các chuyên viên sẽ sử dụng một chiếc bút khắc chuyên dụng. Phần đầu lưỡi có hai loại, một loại dùng vẽ nét thẳng, 1 loại vẽ nét cong là những chiếc kim siêu nhỏ cực bén để đưa mực xăm vào da, khắc thành từng sợi cong, mềm mại như sợi lông mày thật theo dáng mày đã định hình trước. Từng đường nét được điêu khắc tỷ mỉ, phần đầu hơi to và sắc nhọn dần về đuôi lông mày tự nhiên.

* Ưu điểm:
– Là phương pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày nhưng điêu khắc lông mày có nhiều ưu điểm

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên của Vic Brows sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau

– Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

– Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tạo hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật.

Phẫu thuật nâng cao chân mày là gì?
Đôi lông mày là một trong những nét quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Bất kỳ ai cũng mong muốn có được một đôi lông mày cong đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa đôi lông mày của nhiều người bị chùng thấp xuống, kéo theo là vùng mí mắt cũng bị chảy xệ, nhăn nheo, làm cho đôi mắt trở nên già nua, ủ rũ. Phẫu thuật nâng cao chân mày chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những phần da thừa nhăn nheo chảy xệ để tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp, tươi trẻ hơn
Nâng cao chân mày được chỉ định thích hợp cho các đối tượng sau:
– Những người ở độ tuổi trung niên, cung lông mày chùng thấp xuống, khiến mí mắt bị sụp.
– Người sở hữu đôi lông mày có vị trí và hình dáng không đẹp muốn chỉnh sửa lại.
– Trường hợp những người mắt bị sụp mí do lão hóa

QUY TRÌNH thực hiện nâng cao chân mày?
Với hơn 20 năm trong ngành cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn, hệ thống trang thiết bị hiện đảm bảo đến với Vic Brows, chúng tôi sẽ giúp bạn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Căn cứ vào hình dáng đôi lông mày của từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ nâng cao chân mày bằng các kỹ thuật cơ bản sau:
– Bác sĩ thực hiện đường rạch phía trên cung lông mày, cắt bớt phần da thừa rồi khâu lại ở vị trí thích hợp. Đường khâu được dấu ở chân lông mày nên không để lộ sẹo.
– Đường rạch nằm ở phía dưới chân mày. Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da chùng, nhăn nheo vùng khóe mắt, sau đó treo cung lông mày ở vị trí cao hơn.
– Bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng cao chân mày nội soi. Thông qua một đường rạch nhỏ khoảng 1cm ở chân tóc vùng thái dương, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi bóc tác vùng lông mày, kéo căng vùng da nhăn nheo quanh mắt, trán đồng thời nâng cao chân mày. Phương pháp này không để lạ sẹo đông thời có thể vừa nâng cao chân mày, vừa khắc phục tình trạng sụp mí, vừa xáo nhăn da vùng trán hiệu quả.
Cung lông mày được nâng cao hơn, vùng da thừa nhăn nheo quanh mắt được loại bỏ hoàn toàn giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.
– Kỹ thuật nâng cao chân mày an toàn tuyệt đối.
– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.
– Kết quả sau phẫu thuật nâng cao chân mày được duy trì lâu dài.
#vicbrows #dieukhacchanmay #dieukhaclongmay

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/lam-dep/

20 COMMENTS

  1. Tôi xăm chân mày với môi mới được có một năm mà bac nhach chán bỏ xừ bây giờ xăm thuốc giả nên xăm mới có một năm mà bac mất tiêu

  2. Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp?
    Liên hệ Vic Brows theo số điện thoại: 0901.138.055
    Website: https://vicbrows.com
    Facebook: https://www.facebook.com/vic.brows/
    Đăng ký kênh để cập nhật thông tin về Điêu khắc chân mày: https://goo.gl/bmMDii

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here