CÁCH BỔ SUNG SẮT HỢP LÝ CHO MẸ BẦU

1
4Các mẹ bầu chắc hẳn đều biết tầm quan trọng của sắt khi mang thai: Sắt là một thành phần quan trọng của máu, giúp bảo vệ cơ thể không bị nhiễm khuẩn. Thiếu sắt có thể dẫn đến nguy cơ thai phát triển chậm, thai lưu, suy dinh dưỡng bào thai hay tai biến xuất huyết sau sinh.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống hàng ngày của mẹ bầu thường không đáp ứng được nhu cầu sắt trong giai đoạn mang thai hoặc mẹ bầu bổ sung sắt sai cách, dẫn đến cơ thể không có đủ lượng sắt cần thiết. Vì vậy, trong video này, chuyên gia PreIQ sẽ hướng dẫn các mẹ cách bổ sung sắt sao cho hợp lý nhé!

Các mẹ đừng quên đón xem những tập tiếp theo của chuỗi clip THAI KÌ KHỎE MẠNH CÙNG CHUYÊN GIA PREIQ – nơi cung cấp những kiến thức bổ ích giúp mẹ khoẻ mạnh và bé lớn khôn suốt 9 tháng thai kỳ!
—————————————————————-
TPBVSK viên bổ sung PreIQ chứa DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho phụ nữ dự định mang thai, trong quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sức khỏe.
PreIQ – Đủ đầy như tình yêu của mẹ
Số GPQC: 00810/2018/ATTP-XNQC
Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Website:
Hotline: 19006436

PreIQ

Vitamin bà bầu PreIQ – Hơn cả mẹ tròn con vuông

#bosungsatchobau #mangthai #dinhduongchobabau

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/suc-khoe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here