|BTRV – S1| 🔥🔥🔥CÂU CHUYỆN GIẢM CÂN &🥤ĐAM MÊ TRÀ SỮA

0
4❌ Bài toán giải quyết “cơn nghiện” trà sữa và giảm cân cho các bé đang trong tuổi ăn, tuổi lớn đang khiến cho nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu!
🦸‍♀️ Câu chuyện của “Chiến Binh Nhí” Trần Hoàng Thảo Anh trong Cuộc đua Thay Đổi Hình Thể Lần V tại Fit24 Thiên Sơn Plaza sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các bậc phụ huynh cùng tham khảo.
____
👉 Thảo Anh chỉ mới 16 tuổi, như bao bạn bè đồng trang lứa, em rất thích uống trà sữa, ăn vặt cộng với thói quen ít vận động khiến cân nặng của em ngày một tăng. Vì vậy, mẹ đã thuyết phục và đăng ký cho em tham gia cuộc thi này.

⚔️ HLV đồng hành cùng Thảo Anh – PT Huỳnh Thanh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn khách hàng giảm cân thành công, đã đưa ra công thức uống trà sữa healthy không lo tăng cân, kết hợp với chế độ tập luyện khoa học để Thảo Anh giảm cân hiệu quả và phát triển tối ưu về mặt chiều cao, thể chất.
💪 Sự kết hợp “ăn ý” này đã mang lại kết quả xứng đáng khi Thảo Anh đang giữ vị trí TOP 3 thí sinh nữ có chỉ số hình thể thay đổi nhiều nhất CHỈ SAU 4 TUẦN TẬP LUYỆN.
🏃‍♀️🏃‍♂️ Cuộc đua chỉ còn 10 ngày nước rút, “Chiến Binh Nhí” Thảo Anh vẫn đang tập luyện hết mình với mong muốn “đảo ngược tình thế” và lập nên chiến tích với chính bản thân mình.
❤️ Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho Team Thảo Anh – PT Bình bạn nhé!
___
Để tìm hiểu và được tư vấn thêm về dịch vụ PT, các bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ☎ Tổng Đài 1900 2624 nhé!
🏟️ HỆ THỐNG FIT24 – FITNESS AND YOGA CENTER

⛳ QUẬN 10 – BA THÁNG HAI

03 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10

⛳ QUẬN 7 – THIÊN SƠN PLAZA

800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7

⛳QUẬN 3 – HỒ XUÂN HƯƠNG

02 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3

⛳QUẬN 3 – HOÀNG SA

621 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3

⛳TÂN BÌNH – PHẠM VĂN HAI

91 Phạm Văn Hai, Tân Bình

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/yoga/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here