Bán than hoạt tính gáo dừa lọc nước phèn cho hộ gia đình công ty TPHCM 0987313246

0
4Bán than hoạt tính gáo dừa tại TPHCM và các tỉnh miền tây, các tỉnh lân cần ở miền nam
Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 0987313246 hoặc nhắn tin zalo để trao đổi cụ thể hơn.
Ngoài ra quý khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp tại kho, địa chỉ: số 102 TCH03, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
Nếu quý khách hàng ở xa thì đặt hàng online trực tiếp qua số điên thoại, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi bằng phướng thức gửi xe hàng hoặc gửi xe khách tùy theo tuyến đường mà xe đi qua địa phương đó.
Xem chi tiết tại:
Than có 2 loại chính là chưa hoạt tính và đã hoạt tính. Nhưng trong ngành lọc nước ta nên chọn loại đã hoạt tính để nâng cảo khả năng khử mùi nguồn nước, vì vậy bạn cần chú ý khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn.
Đặc điểm
Than hoạt tính gáo dừa có vô vàn lỗ rỗng bên trong nên rất nhẹ dể nổi vì vậy cần sỏi đỡ để lót bên trên. Các nhà khoa học đo được rằng 2mg than có diện tích bề mặt bên trong (từ các lỗ rỗng) tương đương với diện tích của một sân vận động bóng đá. Điều đó cũng chứng tỏ rằng khả năng hấp thụ tuyệt vời đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ có được là nhờ các lỗ rỗng, xốp nằm bên trong.

Ngoài ra, với bản chất của độ cứng bên trong hạt tự nhiên, nên than có độ bền cơ học cao, hàm lượng tro thấp, chu kỳ tái sinh ít hao hụt, giúp tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Chào quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu mua than hoạt tính gáo dừa về sử dụng để lọc nước, lọc phèn sử dụng cho sinh hoạt, tưới cây, tìm kiếm nguồn nước tốt thay thế cho nước bị nhiễm mặn.
Công ty chúng tôi phân phối nhiều loại than hoạt tính cho cá nhân lọc nước hộ gia đình, cung cấp số lượng lớn cho doanh nghiệp có nhu cầu mua về xử lý nước tại công ty.
Để được tư vấn về sản phẩm cũng như nhận báo giá chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tiếp với chúng tôi qua:

Hotline: 0987.313.246

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/lam-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here