5 Câu nói của con gái khiến đàn ông yêu say đắm- Không thể rời xa

22
4Bạn đã từng biết đến những câu hỏi có năng lực khiến người đàn ông bạn yêu gắn bó, yêu bạn say đắm và không thể rời xa bạn chưa? Hãy khám phá 5 câu nói đó trong video hôm nay.
Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/tinh-yeu/

22 COMMENTS

 1. em có 1 cái khổ là người yêu em là người nước ngoài, anh ấy không hiểu được những câu nói yêu thương như vậy, em lại không diễn tả hết dc ý bằng tiếng của anh ấy,,,có bí quyết mà không biết triển khai làm sao…Nói mấy câu yêu thương,,anh ấy cứ hả,,,rồi hỏi lại là sao em…ta nói nó cụt hứng

 2. Chị 45t rồi mới hiểu về luật tình yêu cảm ơn e vì những gì e chia sẽ .Khi xem video của e chị thấy cuộc sống này đẹp biết bao nhiêu hy vọng các chị e phụ nữ xem để sống hạnh phúc hơn.

 3. 4 câu nói đàn ông rất thích, sẽ yêu thương gắn bó với người yêu
  1. Anh thật tuyệt vời.
  2. Em cảm ơn anh đã đến bên e
  3. Em ở bên anh cảm thấy an toàn
  4. Em rất khâm phục anh
  5. Em rất hạnh phúc có anh trong đời

 4. Những câu này nói ra khi ng đó cũng thíc bạn. Chứ đối với ng ko thic mình thì họ còn nghỉ sai hơn nữa.

 5. E gái nc hay quá mà thực tế mới biết e gần đây nhưng c thấy e quá tuyệt vời lời hay ý đẹp rất và rất có ý nghĩa rất ngưỡng mộ e.chúc gđ e luôn hp tc nhé❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here