3 dấu hiệu nhận biết người đàn ông yêu bạn thật lòng | GRTY #03

47
4Rất nhiều người phụ nữ bị ngộ nhận rằng khi một người đàn ông nào đó nói những lời ngon ngọt, những lời có cánh với cô ấy nghĩa là anh ấy yêu cô ấy say đắm. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Những người đàn ông có lời nói ngon ngọt thì chỉ chứng tỏ anh ấy là người khéo giao tiếp với phụ nữ, hiểu tâm lý phụ nữ bởi vì anh ấy biết phụ nữ luôn muốn được xác nhận thường xuyên (còn bộ não đàn ông thiên về giải quyết vấn đề nên anh ấy thấy không cần thiết phải xác nhận đi xác nhận lại 1 điều nhiều lần để làm gì). Còn anh ấy có thật sự yêu bạn hay không thì tạm thời chưa thể khẳng định được.

Trong cuốn sách “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” của Steve Harvey có chia sẻ 3 dấu hiệu nhận biết một người đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng. Tôi thấy cũng rất hợp lý nên muốn chia sẻ với các bạn để các bạn hiểu hơn về tâm lý của một người đàn ông.

3 dấu hiệu này là 3 chữ P trong tiếng Anh, đó là: Profess – tuyên bố; Provide – chu cấp và Protect – bảo vệ.

Trong video clip trên, tôi phân tích kỹ hơn về 3 chữ P này đồng thời nêu ra một số ví dụ và một số lưu ý phù hợp với văn hóa Việt Nam hơn.

Trong đó chữ P đầu tiên. Profess – tuyên bố là chữ P quan trọng nhất. Một người đàn ông đã đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất trong tim thì sẽ tặng cho bạn một chức danh. Chức danh đó thể hiện là anh ta tự hào khi ở bên cạnh bạn và trong dự định tương lai lâu dài của anh ấy có hình bóng bạn trong đó.

Hãy chú ý vào những yếu tố này và hãy nhìn vào chiều sâu trong những hành động mà anh ấy làm cho bạn để có sự nhận định về mức độ tình cảm của anh ta đang dành cho bạn. Từ đó bạn sẽ có những mức độ đầu tư tình cảm lại cho phù hợp. Đừng đầu tư quá nhiều tình cảm cho một người đàn ông chỉ biết nói thôi chứ không hề có hành động gì thể hiện tình yêu dành cho bạn cả.

Nếu bạn thấy video này hay và hữu ích, hãy click like và hãy chia sẻ video này đến những người mà bạn thấy là họ cần biết những thông tin này. Đồng thời hãy nhấn nút đăng ký kênh của tôi để tục đón xem những video hấp dẫn nữa trong thời gian tới.

Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.

Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:

#goroitinhyeu #nguyenthanhminh

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/tinh-yeu/

47 COMMENTS

 1. Hay lắm Nguyễn Thành Minh ơi em hãy Tiếp tục chia sẻ video cho mọi người cùng xem với cảm ơn em rất nhiều

 2. Tôi rất yêu vợ tôi yêu vợ hơn bản thân mình nhưng vì tôi không có tiền làm ăn thất bại cô ấy đã xa tôi không chia sẻ cùng tôi tình là gì

 3. Em cũng đang yêu một người đúng 22t và em cũng kém hơn anh ấy vài tuổi. Kh bao giờ đăng trạng thái gì liên quan đến em. Anh ấy là cực kì thương ba mẹ nên em hơi lo lắng xíu ạ

 4. trong đời ai cũng sẽ gặp một người như vậy. khi mất đi nó rồi bạn mới thật sự trưởng thành

 5. Tất cả trên đời này kh cái gì là của mình
  Nhất là chuyện tc
  Tôi đã từng NC với ng đàn ông như trong câu chuyện
  Anh ấy nói nghe rất chân tình
  Nh thật tình càng NC thì càng thấy bộ mặt giả tạo
  Hãy nhìn ng ta làm
  Đừng nghe ng ta nói
  Đàn ông bạc như vôi

 6. Còn tôi cũng thì không có cảm giác gì người ấy bảo vệ cho tôi khi họ làm sai và phan bội tôi nhưng khi tôi phát hiện thì a ấy vẫn không nhận lỗi và kiếm chuyện đô loi cho tôi tất cả tôi không hiểu đàn ông đang nghĩ gì phụ nữ đều phải chịu thiệt thòi buồn lắm bạn

 7. A cho e hoi e có yeu 1 nguoi nhug a ấy chỉ quan tâm thời gian đầu thôi…nhưg hiện tại có gặp chuyen j thì a ấy đều đổ lỗi cho e va a ấy gặp chuyện đều keu e đứg ra giải quyết mọi vấn đề e cảm thấy quá mệt mỏi a hãy cho e loi khuyên di ạ thask

 8. Love, it's never last long. Easy come and easy go. To all the ladies out there, education ur self first. Then become independent and successful.

 9. Nếu iu một ng …đi ăn hay đi chơi.đeu chia đeu tiền bạc…lúc nào cũng nói iu e chân thành…nhung e chưa thấy hành động…a giải thích giúp e vs

 10. thật ra có ng tinh tế chưa nói hết câu hoặc hầu như k cần nói đã hiểu, nhưng rất hiếm cả phụ nữ lẫn đàn ông, cái đó ng ta gọi là tâm giao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here