2020 Tỵ Dậu Sửu Vượt Hạn Tam Tai Đón Cát Lành Và Tài Lộc Bằng Cách Này

0
5Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé.
————-
2020 Tỵ Dậu Sửu Vượt Hạn Tam Tai Đón Cát Lành Và Tài Lộc Bằng Cách Này
Trong các video trước, Tử Vi Phong Thủy đã chia sẻ Vận hạn từng tuổi của 12 con giáp trong năm mới Canh Tý 2020. Qua đó quý vị đã nắm được phần nào vận trình mới của mình. Biết cách đón lành tránh dữ để gia tăng cát khí và tài lộc. Việc cúng sao giải hạn hằng năm đối với các sao xấu như La hầu, Thái Bạch, Vân Hớn, Kế Đô… là cách làm dân gian kênh đã chia sẻ rất kỹ để quý vị biết cách áp dụng. Hiện nay, rất nhiều thầy, nhà chùa… vào dịp đầu năm lập các đàn lễ dâng sao giải hạn cho mọi người. Quý vị có thể lựa chọn cách này. Song trong video hôm nay, kênh Tử vi phong thủy muốn nhấn mạnh đến những vận hạn lớn hơn nếu như không làm đúng cách, và không đủ hiệu quả thì bản mệnh đó sẽ gặp những tai họa không thể lường trước được.
2 hạn lớn mà bất cứ ai đều phải lưu tâm đó là Tam Tai và Thái Tuế.
Trong video hôm nay TVPT sẽ chia sẻ đến những quý tuổi phạm tuổi Tam tai trong năm 2020 và cách hóa giải tối ưu nhất cho hạn này.
Trước khi bước vào nội dung chính, Quý vị đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và ấn vào tín hiệu chuông để luôn được cập nhật những video mới nhất và hay nhất từ Tử Vi Phong Thủy nhé!
————
Video của Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy 100% là conten nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.
————–
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Giang Nguyễn:

Email liên hệ: huonggiang120407@gmail.com
———————-
Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Link kênh Tử Vi Ngày 12 Con Giáp: LỘC KHỞI SẮC

Nguồn: https://suckhoethammy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://suckhoethammy.net/am-thuc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here