Những tư thế tạo dáng với nàng mập cho bức hình thon thả hơn

17:06 20/07/2018

Những cô dâu có thân hình hơi mập một chút, họ sẽ vô cùng quan tâm tới những bộ váy cưới có thể giúp hình thể của họ trông thon gọn hơn, bên cạnh đó, các cô dâu còn quan tâm tới cách tạo dáng khi chụp hình cưới sao cho người nhìn họ trông gầy hơn...

Đối với những cô dâu có thân hình hơi mập một chút, họ sẽ vô cùng quan tâm tới những bộ váy cưới có thể giúp hình thể của họ trông thon gọn hơn, bên cạnh đó, các cô dâu còn quan tâm tới cách tạo dáng khi chụp hình cưới sao cho người nhìn họ trông gầy hơn, thon thả hơn.Đáp ứng sự quan tâm ấy của chị em, hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn bí kíp trong việc tạo dáng chụp hình dành cho cô nàng mập, cuộn xuống để cùng tham khảo nhé!

 

– Bắt chéo chân kết hợp kiễng chân, rướng người về phía trước:

Bắt chéo chân giúp cô dâu mĩm mĩm có dáng đứng thanh thoát và gọn gàng hơn là đứng hai chân khép bằng với nhau. Kiểng chân có hiệu quả nâng mông, hóp bụng rất tốt cho nàng; kết hợp với việc rướng người về phía trước để khéo léo khoe vòng một.

 

- Dáng nghiêng 45 độ:  

Nếu biết để ý một chút bạn sẽ thấy khi chụp ở góc nghiêng,cơ thể của bạn có cảm giác thon gọn lại một cách bất ngờ. Chưa kể nếu bạn hướng mũi chân về phía ống kính và ngả người về phía sau còn giúp bạn có thể linh hoạt đối với cơ thể của mình trong quá trình tạo dáng chụp ảnh. Điều này phù hợp cả khi bạn tạo dáng đứng hoặc ngồi. Nếu tạo dáng đứng, bạn quay nghiêng một góc so với máy ảnh 45 độ, một chân bắt lên trước, ngực ưỡn nhẹ, mông hơi đẩy lên, tay chống hông. Với cách tạo dáng này trông bạn sẽ thon gọn đáng kể đấy.

Tạo dáng nghiêng khi ngồi

Tạo dáng nghiêng khi đứng

- Không áp cánh tay vào cơ thể: 

Cô dâu có bắp tay to thì nhất định phải nhớ điều này. Đừng khép cánh tay chặt vào người sẽ làm lộ phần mỡ thừa ở cánh tay và vùng nách, vô tình khiến phần trên của nàng có cảm giác to hơn.

Dáng tốt nhất cho cô dâu mũm mĩm là hãy nhẹ nhàng chống tay lên hông hoặc đùi để tạo khoảng trống giữa cánh tay và cơ thể. Cách này còn giúp khoe khéo léo đường gấp khúc tuyệt vời giữa eo và mông của nàng.

Tạo khoảng cách giữa cơ thể với 2 cánh tay giúp cơ thể thon gọn hơn

- Ngẩng cao đầu: 

Hãy thoải mái tự nhiên nhất trong ngày cưới của mình nhé! Tuy nhiên, khi camera hướng về mình, cô dâu mũm mĩm nhớ “chỉnh dáng” một chút để lên hình trông đẹp hơn, đừng bao giờ cuối cằm cả, vì sẽ làm lộ phần nọng cằm. Thay vào đó, hãy ngẩng mặt lên (cằm song song với mặt đất), và đặt lưỡi phía trên vòm miệng, để ăn gian đi phần mỡ “đáng ghét” dưới hàm của mình.

- Chụp toàn thân với góc chụp từ dưới lên: 

Thay vì tự ti bởi đôi chân không dài, hơi to và thô thì bạn hãy tìm đến góc chụp giúp bạn có thể ăn gian chiều cao triệt để. Đó là yêu cầu người chụp hình quỳ gối xuống và chụp ảnh hất từ dưới lên.

Cùng với đó, bạn hãy chắc chắn làm sao để mình là vật thể lớn nhất trong khuôn hình. Nguyên tắc này đánh vào ảo giác của người xem. Trong ảo giác quang học, những vật thể chúng ta nhìn thấy trong hình bình thường có kích thước và hình dạng không đúng với kích thước thực tế của nó. 

Vì thế khi đặt cơ thể trong toàn bộ không gian, hãy chú ý về tỷ lệ giữa cơ thể mình với vật xung quanh. Điều này không những giúp bạn ăn gian được chiều cao giúp thon thả hơn mà còn nổi bật giữa khung hình.

Chúc các bạn thành công!