Học chăm sóc da ở đâu uy tín, chất lượng?

02:45 16/09/2017

Ở Sài Gòn Ngày nay, có cực kỳ nhiều địa chỉ đào tạo chăm sóc da chuyên sâu. Tuy nhiên nỗi tiếng và uy tín nhất thì chỉ có Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh.

Hiện nay ở Việt Nam, nghề chăm sóc da đang là một trong những nghề thu hút được nhiều bạn trẻ nhắm đến. Với mong muốn làm đẹp của quý cô càng ngày càng tăng rất nhanh, người hoạt động trong nghề làm hoàn hảo như chăm sóc da ngày có nhiều cơ hội phát triển và giản đơn thành công hơn. Thế nhưng những chuyên viên trong nghề này cần phải nắm giữ công năng nhạy bén, kiến thức chuyên môn vững chắc, có biết nắm bắt và thành thạo những cách điều trị da, chăm sóc da công nghệ tiên tiến, và trước hết phải là những người được đào tạo bài bản ở các Trung tâm thẩm mỹ, đào tạo thẩm mỹ chất lượng.

Học chăm sóc da ở đâu uy tín, chất lượng?

Ở Sài Gòn Ngày nay, có cực kỳ nhiều địa chỉ đào tạo chăm sóc da chuyên sâu. Tuy nhiên nỗi tiếng và uy tín nhất thì chỉ có Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh. Ngoài là một Cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp cao cấp, với nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao thì những khác đào tạo thẩm mỹ ở Hoàng Anh cũng được không ít học viên yêu thích và quan điểm cao.

Ở Cơ sở làm đẹp Hoàng Anh giáo trình đào tạo học chăm sóc da chuyên nghiệp được bảo vệ mang tính khoa học, cơ sở vật chất chăm sóc da tối tân, hợp nhất với giảng viên nhiều kinh nghiệm giúp cho học viên rất nhanh nắm vững những quy trình và thao tác chăm sóc - trị liệu da mặt thích hợp cho từng đối tượng.

Học nghề chăm sóc da giá bao nhiêu?

Đặc biệt học phí học chăm sóc da chuyên nghiệp cũng là thành tố khiến rất nhiều bạn trẻ đắn đo. nắm bắt điều đấy Hoàng Anh thiết kế nhiều lớp đào tạo không giống nhau, giúp mọi người yên tâm lựa những lớp phù hợp với sở thích, cũng như chức năng tài chính của mình.

Chăm sóc da mặt: 2.000.000 VNĐ

Chăm sóc da body: 2.000.000 VNĐ

Massage chân thư giản: 2.000.000 VNĐ

Waxing: 1.000.000 VNĐ

Tắm nuôi dưỡng + tắm trắng: 2.000.000 VNĐ

Phân loại mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản: 2.000.000 VNĐ

Phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản: 3.000.000 VNĐ

Bắn nốt ruồi, mụn thịt mụn cóc bằn đốt điện: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng kỹ thuật Ion hóa: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng sóng cao tần RF: 3.000.000 VNĐ

Nếu như có ước muốn làm đẹp cho bản thân hoặc là học cho mình một nghề làm đẹp mọi người có khả năng gọi tới số: 0909.055.678, hay hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh nhằm hướng dẫn nhiều hơn nhé