Uống thuốc bỏ thai mắc phải đau bụng trong bao lâu

09:30 21/06/2018

Uống thuốc bỏ thai mắc phải đau bụng trong bao lâu

Uống thuốc phá thai bị đau bụng trong bao lâu là một trong nhiều các câu hỏi mà đa số chị em sau khu sử dụng các phương pháp phá thai bằng thuốc là cách được áp dụng cho tình huống thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp phá thai này được đánh giá cao về tình trạng an toàn cũng như quá trình thực hiện dễ thực hiện, tuy vậy không phải vì thế mà chị em có khả năng tự tiện bỏ thai tại nhà vì có khả năng gây nên những biến chứng xấu nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây nguy hiểm cho sinh mạng. Biểu hiện thường thấy nhất sau khi phá thai bằng thuốc đó là hiện tượng gặp phải đau đớn bụng và ra máu. Do đó uống thuốc phá thai gặp phải đau đớn bụng và chảy máu trong bao lâu là vấn đề của quá nhiều chị em khi có ý định bỏ thai bằng thuốc. Bài viết bài viết này là những thông tin giải đáp cho vấn đề này.

Uống thuốc bỏ thai bị đau bụng trong bao lâu

Sau khi phá thai bằng thuốc chị em sẽ nhận ra đau bụng và mắc phải xuất huyết. Dựa vào cơ địa mỗi người mà tình trạng đau đớn và xuất huyết cũng không giống nhau. Triệu chứng này là hoàn toàn thông thường cần thiết phải không nên hoang mang quá mức về hiện tượng này.

Một vài sự cảnh báo phá thai bằng thuốc đã từng thành công:

Sau khi uống viên thuốc bỏ thai thứ nhất, sẽ có hiện tượng xuất huyết tương tự như trong vòng kinh.

Sau khi uống viên thứ nhất 2 ngày chị em sẽ được uống viên thuốc bỏ thai thứ 2. Lúc này máu sẽ ra nhiều kèm máu cục và cảm giác đau vùng bụng dưới. Hiện tượng này sẽ quá lâu từ 7 đến 10 ngày Sau đó tan biến.

Lúc này tử cung sẽ bắt đầu tăng cường co bóp để đẩy thai ra ngoài cần thiết phải sẽ nhận ra đau bụng âm ỉ giống như đau đớn bụng kinh, ở một số ngày đầu tình trạng đau sẽ mạnh hơn và giảm dần ở một số ngày cuối.

Ngoài ra còn có khả năng thấy những triệu chứng không giống như: buồn nôn, choáng váng, đau đầu, sốt, tiêu chảy…

Dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công

Tuy phá thai bằng thuốc được phản hồi cao về độ an toàn và tốt nhất, nhưng mà Mặc dù an toàn đến đâu cũng vẫn gây tác động cho sức khỏe phụ nữ mang thai. Một vài tình huống bỏ thai không thành công sẽ có một số triệu chứng sau:

Sau 8 ngày uống thuốc phá thai mà không có hiện tượng chảy máu kèm máu cục thì chứng tỏ việc bỏ thai vẫn chưa thành công.

Sau khi uống thuốc phá thai tuy vậy khi dùng que thử thai vẫn hiện 2 vạch thì tiểu phẫu phá thai chưa thành công.

Uống thuốc phá thai mà nhận ra đau bụng dữ dội, xuất huyết ồ ạt, kéo dài có thể do thai chưa quá đẩy hết ra ngoài.

Tình huống gặp phải sót thai, sót nhau sẽ khiến buồng tử cung gặp phải viêm nhiễm dẫn tới hiện tượng ra nhiều dịch âm đạo, có mùi hôi tanh không dễ chịu, sốt cao, đau nhức ngực.

Lưu ý sau khi uống thuốc bỏ thai

Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc bỏ thai, mà toàn bộ quá trình phá thai phải được thực hiện dưới sự theo dõi của bác sĩ. Bên cạnh đó cũng cần thiết phải khuyên một vài điều sau để cơ thể hồi phục nhanh chóng sau khi phá thai bằng thuốc.

Chú ý nghỉ ngơi tại chỗ, hạn chế những vận động mạnh

Luôn duy trì làm sạch sạch sẽ vùng kín, thay băng vệ sinh thường ngay cả khi chưa được

Tái kiểm tra đúng hẹn

Khi có một vài biểu hiện không bình thường cần phải tới ngay bệnh viện để sớm xử trí.

Sau khi phá thai nên kiêng "yêu" tình dục ít nhất khoảng tầm 1 tháng.

Lựa chọn địa chỉ bỏ thai an toàn

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn là vô cùng quan trọng để việc bỏ thai được thành công và tránh tổn hại cho cơ thể của phụ nữ.

bệnh viện đa khoa Thái Hà là một địa chỉ phá thai an toàn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao đi kèm trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng cơ hội phá thai an toàn.

bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn các phương pháp bỏ thai được thực hiện đúng quy trình đảm bảo tin cậy, hữu hiệu.

tất cả mức phí phá thai bằng thuốc đều được công khai minh bạch đã khoản đối với bệnh nhân.

Bảo mật tuyệt đối mọi kiến thức, hồ sơ chứng bệnh án của người bệnh.

Trên đây là những thông tin về vấn đề uống thuốc bỏ thai mắc phải đau đớn bụng trong bao lâu của bệnh viện đa khoa Thái Hà, nếu như còn câu hỏi nào không giống cần thiết phải được giải đáp hãy đến bệnh viện Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 01665.115.116 – 01665.116.117 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: http://chuatribenhtri.vn/uong-thuoc-pha-thai-bi-dau-bung-trong-bao-lau-va-phai-lam-sao-102337.html