Nên chọn địa chỉ chữa bệnh nam khoa nào ở Hà Nội

03:18 02/03/2018

Cuộc sống càng hiện đại nên nhu cầu khám chữa bệnh càng nhiều, các sở sở y tế vì vậy cũng nhiều hơn nên bạn không biết nên chọn địa chỉ chữa bệnh nam khoa nào ở Hà Nội.

Cuộc sống càng hiện đại nên nhu cầu khám chữa bệnh càng nhiều, các sở sở y tế vì vậy cũng nhiều hơn nên bạn không biết nên chọn địa chỉ chữa bệnh nam khoa nào ở Hà Nội. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao có thể chọn được địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết ngay dưới đây.

Nên chọn địa chỉ chữa bệnh nam khoa nào ở Hà Nội?

Theo sự nhận định của các chuyên gia y tế thì phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín thì cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Trình độ các y, bác sĩ tại phòng khám: phải có trình độ chuyên môn cao, đã từng nhiều năm công tác và điều trị các bệnh nam khoa tại các bệnh viện lớn, là những người tận tâm với nghề.

Hệ thống trang thiết bị y tế: phải là các trang thiết bị máy móc hiện đại được vô trùng theo chuẩn quốc tế và không sử dụng lại hay sử dụng các thiết bị y tế, máy móc không rõ nguồn gốc.

Một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua đó là vấn đề chi phí khám và điều trị phải được công khai minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Cơ sở vật chất phải rộng rãi, thoải mái đầy đủ các phòng khám chức năng, để bệnh nhân có thể khám và điều trị đạt kết quả cao. 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội thì phòng khám nam học Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn bởi ngoài hội tụ đủ các tiêu chí trên thì các y, bác sĩ ở đây là những người rất tận tình, tâm lý nên tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến khám.

Bạn chưa biết tìm địa chỉ chữa bệnh nam khoa nào tốt ở Hà Nội thì nam học Hà Nội là sự lựa chọn tốt cho bạn. Địa chỉ phòng khám tại số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Số hotline: 01656565252 - 02433995252. Phòng khám làm việc từ 7h30 -20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần lẫn ngày nghỉ lễ.