CHĂN LÔNG CỪU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

07:55 20/04/2018

Mùa đông đến kèm theo là những trận rét đại hàn, rét đậm, rét hại, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe của mọi người. Người ta tìm đủ cách để tránh cái lạnh như đốt lửa sưởi ấm, dùng đèn sưởi, điều hòa. Trong căn phòng ngủ thì sử dụng đệm, và không thể thiếu đó là chiếc chăn.

Sóng phát thanh nói ngày mai lạnh lắm, gia đình bạn đã có đủ chăn ấm chưa?
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm chăn như chăn bông, chăn điện, chăn băng lông và không thể không kể đến chăn lông cừu. Với những đặc tính cực kỳ ấm áp, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt chăn lông cừu đang được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng
 
 
 
Với các loại chăn khác, khi đắp vào phải mất một thời gian khoảng 2 - 3 phút chăn mới bắt đầu cảm giác ấm, nguyên nhân là do bề mặt các loại chăn khác hấp thụ cái lạnh vào bề mặt. Tuy nhiên cảm giác đó thật khó chịu với người sử dụng. Chăn lông cừu khắc phục được nhược điểm đó, tạo ngay cảm giác thoải mái và ấm áp ngay sau khi sử dụng.
 
 
Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng phong phú, có hàng chục mẫu cho bạn lựa chọn. Chất lông mịn, không hề bị bay lả tả, giặt khô hay giặt ướt đều đảm bảo
 
 
Chăn lông cừu là loại chăn cấu tạo 2 lớp. Nhờ vào đặc điểm nổi bật của chất liệu len lông cừu đó là nhẹ và có tính cách nhiệt rất tốt, nên khi đắp ngay lập tức sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho người đắp và luôn tạo sự thoải mái ấm cúng, thoải mái dễ chịu cho người dùng.
 
 
Chăn có kích thước 2x2,2m. Chất liệu lông rất mềm mại và ấm áp. Đây là sản phẩm cao cấp đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, để xuất khẩu sang các nước EU, chăn rất bền màu.
 
 
Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho làn da nhạy cảm, kể cả da em bé., tạo giấc ngủ dài và sâu, không bị mệt mỏi khi thức giấc. Đây chính là một sản phẩm hữu ích không thể thiếu trong gian phòng ngủ thoải mái của bạn.