Vì sao nhiều quý khách hàng mua nhầm sofa da thật, giả

10:54 11/01/2018

Thị trường nội thất ngày càng phát triển với nhiều cửa hàng nội thất nổi lên và các nhà thiêt kế ngày càng đem đến nhiều mẫu mã và hình dáng sản phẩm khác nhau đem đến cho người dùng sự lựa chọn da dạng cho căn phòng khách của mình nói chung.

Vì sao nhiều quý khách hàng mua nhầm sofa da thật, giả

Xu hướng mua sofa da cao cấp thật 100 đang ngày càng chiếm lĩnh trên thị trường và có hiện tượng đó là nhiều người mua nhầm tưởng sofa da giả là thật.

Việc làm giả một sản phảm nào đó đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay, bất kì sản phẩm thuộc lĩnh vực nào chính vì thế khi mua hàng quý khách hàng hoàn toàn phải xem xét và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hay không món hàng đó, để có thể hưởng trọn vẹn giá trị mà sản phẩm đem đén cho ngôi nhà của bạn. 

Vậy thì đâu là nguyên nhân của việc nhầm lẫn đó và sofa thật là như thế nào? Mua sofa da phòng khách tại Zito nói riêng và các cơ sở nội thất khác nói chung quý khách hàng cần phân biệt được sofa da thật là thế nào?

Sofa da thật mang một số đặc điểm nổi bật như da thật thường có nhiều vết lồi lõm và những vết gồ ghề tương đối tùy vào trình độ gia công. Bề mặt miếng da thật xuất hiện những lỗ chân lông vô cùng nhỏ li ti, còn da giả thì sẽ không có dấu hiệu này. Da thật luôn mềm, mịn, không tạo cảm giác mát lạnh kể cả khi vào mùa đông. Đôi khi, với một số sản phẩm da thật chưa được gia công kỹ, bạn sẽ cảm nhận được mùi hôi của chiếc. Hãy lấy ngón tay cái nhấn thật mạnh lên bề mặt miếng da. Nếu sản phẩm làm từ da thật thì sẽ tạo vết lõm xung quanh ngón tay của quý khách. Thế nhưng sau khi quý khách rút tay ra thì vết lõm lại đàn hổi về hình dáng ban đầu.

Xu hướng mua sofa da nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các cơ sở nội thất cũng như trong sự chọn lựa của người dùng chính vì thế quý khách hàng có thể lựa chọn ngày càng nhiều mẫu mã hơn.