Tổng hợp 6 Nguyên Nhân chính khiến cho cửa cuốn không tinh chỉnh đc

09:52 03/11/2017

Tổng hợp 6 Nguyên Nhân chính khiến cho cửa cuốn không tinh chỉnh đc

Khi hỏng cửa cuốn không sửa sửa cuốn  điều khiển và tinh chỉnh đc, cần đào bới rõ Nguyên Nhân để thay thế cửa cuốn kết quả. sau đây là 6 Nguyên Nhân khiến cho cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh được.

Bạn hãy quan sát kĩ biểu thị của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Vì Sao chính này không nhé:


 Có vấn đề về nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không điều khiển đc khi chúng ta đang ở bên phía ngoài nhà & dùng tay điều khiển từ xa để vận hành cửa, thì có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự trữ.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong tình huống nhà bị mất điện, https://cuacuonsaoviet.vn/  tinh chỉnh và điều khiển từ xa vẫn sáng đèn & phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì có thể do bộ lưu điện đã bị hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không sa thải đc tình huống này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể có thể do dây điện trong hệ thống điều khiển và tinh chỉnh bị chấm dứt do chuột cắn
 

Tay điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự phòng 1 tay tinh chỉnh từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không quản lý và vận hành được cửa, sửa cửa cuốn hà nội   có phải là do tay điều khiển vẫn đang sử dụng bị hỏng hay không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không sinh hoạt


Bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ thay thế sửa chữa cửa cuốn để có cách khắc phục hiệu quả tốt nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy chắc hẳn rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến cho motor không hoạt động và sinh hoạt.

Với 6 Tại Sao chính khiến cho cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt, luôn có chiêu trò thay thế sửa chữa hiệu quả. tuy vậy, việc cần làm đó là không để thực trạng cửa trầm trọng thêm and phải sửa cửa cuốn ngay. Trong tình huống bạn không am hiểu về kĩ thuật, nhất là sửa chữa cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc bổ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng