quan tâm cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn cho mái ấm gia đình bạn

02:19 31/10/2017

quan tâm cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn cho mái ấm gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không được chăm sóc thường xuyên sẽ gây phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt của gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về bình an and an ninh cho nhà ở.

  sửa sửa cuốn lâu nay, chúng ta thường lơ là, không chăm chú đến việc chăm lo vệ sinh and bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ thay thế. không nhiều gia đình biết rằng một số trong những Tại Sao gây hỏng cửa cuốn đó là cửa hoạt động và sinh hoạt đã lâu đời, các chi tiết kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bẩn, đã khô dầu mỡ, các mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi quản lý, thậm chí tê liệt không đóng/mở đc.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo cho khác member trong mái ấm gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối lo lắng về bình an và an ninh cho nhà ở. nhất là so với   sửa cửa cuốn sao việt   bị hỏng tính năng đảo chiều khi gặp mặt vật cản nhưng chủ nhà không hề biết. cho tới khi người già, trẻ nhỏ tuổi hay vật nuôi vô tình đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt không ổn định, tự động đóng mở khi không có người điều khiển tạo ĐK tiện nghi cho kẻ gian vào nhà trộm cắp gia sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi đc lau chùi, bảo dưỡng định kỳ


những trường hợp nêu trên đã có thật trong thực chất, dấy lên hồi chuông báo động đối với những mái ấm gia đình có sử dụng cửa cuốn. tuy vậy vì quá mắc với các bước và tâm lý sẽ mất không ít     sua cua cuon ha noi Chi phí bảo dưỡng cửa cuốn nên vấn đề quan tâm bộ cửa bảo đảm an toàn này dường như không được coi trọng.

Là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành thay thế sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn, chuyên gia Austcare khuyên bạn hãy đảm bảo “sức khỏe” cửa cuốn nhằm giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi quản lý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng