Kingdom 101 Tô Hiến Thành - Nơi an cư chất lượng cao đáng sống nhất Thành Phố Hồ Chính Minh

04:13 19/12/2017

Khu căn hộ KingDom 101 được bàn giao những nội thất cao cấp nhất, các thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lang được xây dựng từ những vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ...

Do vị trí những quận trung tâm hiện nay hữu hầu như không hề vùng đất lớn để phát triển những đầu tư căn hộ, mua sắm tầm cỡ, nên khi dự án Kingdom 101 tọa lạc tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10 được khởi động sẽ thu hút sự để ý của các khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

Căn hộ King dom đc xây dựng và thiết kế rất phù hợp với thị hiếu sở hữu căn hộ hiện nay của nhiều khách hàng, nhất là với các gia chủ trẻ, kỳ vọng định cư, ổn định dài lâu. Cùng với kỳ vọng đem về ích lợi , unique phục vụ tuyệt hảo chủ đầu tư đã kết hợp cùng với những bộ phận úy tín nhất trên Thị trường nhằm mang lại hàng tiêu dùng unique ấn tượng giống như căn hộ Kingdom 101 Q.10. Dự án Kingdom được coi là biểu tượng còn mới của Q.10 cùng với tổ hợp căn hộ, thương mại trẻ trung nhất Quanh Vùng.

Dự án Kingdom sẽ bao gồm 3 Block cao tầng bên trên quỹ đất rộng rộng 11,000 mét vuông trên mặt tiền Tô Hiến Thành, cùng với mật độ quy hoạch cực thấp, chỉ 38%, đây là một mật độ hợp lí thăng bằng giữa bài toán tài chính của chủ chi tiêu Hoa Lâm - chất lượng sống của dân sinh đầu tư.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành 101 đc bàn giao những thiết kế bên trong sang trọng nhất, các dòng thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh đc thiết kế từ các vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v..

Mật độ phủ sóng xây dựng thấp, nguyên vật liệu giao yêu cầu, quy hoạch đẳng cấp và sang trọng khi là các điểm mạnh mà Hoa Lâm thoải mái tự tin sẽ là đặc điểm khác biệt của King Dom 101 so kè cùng với những đầu tư khác tại Q.10.

Hạ tầng cơ sở xung quanh được phát triển hoàn hảo, đi theo định hướng phát triển cho năm 2030, con đường xá được mở rộng, phát triển hệ thống cây xanh ven con đường, phát triển các dự án công trình ship hàng dân số của Q.10. Thiệt tiện lợi nhằm dịch chuyển về các khu vực bên cạnh đi qua những trục mặt đường như: Tô Hiến Thành, mặt đường 3/2, Lý Thái Tổ, cách mạng Tháng Tám, … hoàn toàn có thể nói: King Dom 101 đang nắm giữ vị trí “Vàng” ngay nội đô, khiến bao đầu tư khác ao ước.

Không chỉ được mang lại một nơi để sinh sống, chủ đầu tư chi tiêu đầu tư còn mong mỏi xây dựng một cộng đồng văn minh, trẻ trung. Cùng với tiện ích đa dạng theo yêu cầu nước ngoài, căn hộ Kingdom 101 như một thành phố nhỏ hẹp không thiếu thuận lợi.

Kiểu dáng thiết kế đa dạng và phong phú ích lợi nhằm dành cho trẻ em. Bọn trẻ tại căn hộ Kingdom 101 được ví giống như các bậc công chúa - hoàng tử những bá tước hoàng gia, được chơi đùa trong không gian riêng cùng với Quanh Vùng dành riêng cho trẻ, phòng hội họp quần chúng, phòng đọc sách, hồ tập bơi riêng Ship hàng đến trẻ.

>>>Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 như thế nào?

Điểm đặc biệt quan trọng của căn hộ cao cấp KingDom đối với những dự án khác khi là quy hoạch hai bồ tập bơi với hai cao độ khác nhau. Ngoài hồ tập bơi trang trọng đc đặt bên dưới bên đất, một xây dựng cùng với hồ bơi lội sinh sống trên cao tràn bờ, view ngắm ôm trọn cả lòng TP.HCM, đặc biệt vào ban đêm không khác gì thiên đường của vua chúa.

Với vị trí độc đắc với hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, quanh dự án khi là những khu vực khu thương mại từ kinh doanh nhỏ tới những khu thương mại rộng lớn nhỏ tuổi bên trên trục mặt đường 3/2.Hệ thống lợi ích ngoại khu giao hàng dân sinh đa dạng và phong phú như:

Giáo dục & đào tạo: tập hợp các trường tiểu học, phổ thông, trung học hiện tại hữu biện pháp dự án tầm 5-10 phút dịch chuyển. Ngoài ra hệ thống các trường đại học, CĐ hoặc khu Anh ngữ trên địa bàn cũng cách căn nhà 5-15 phút di chuyển.

Khu thương mại mua sắm: BigC Miền Đông trên mặt đường Tô Hiến Thành giải pháp căn hộ Kingdom 101 chỉ 3 phút dịch rời, việc mua sắm rất dễ ợt, không cần đi đâu xa. Ngoài những khi giai đoạn 2 của dự án tạo ra cũng trở nên mang đến có thêm lựa chọn mang đến quý khách

Sức khỏe, tư vấn sức khỏe: Bện viện Bưu Điện, nhiều khoa Quận 10, bv Tim, Nhi Đồng 1, Y Dược, Chợ Rẫy, 115, BV Nguyễn Tri Phương,… biện pháp đầu tư từ 5 đến 15 phút dịch rời