Đặc sản của Vinhomes Riverside The Harmony là biệt thự đơn lập

09:13 16/10/2017

Ở tiểu khu biệt thự vinhomes riverside the harmony Nguyệt Quế, hầu hết các căn đơn lập đều có tầm view ra kênh đào rộng, thoáng.

Mật độ xanh lên tới gần 80%, tỷ lệ cây xanh trên đầu người đạt khoảng 70m2 cây xannh/người, tương đương với mật độ xanh tại Singapore – quốc gia “xanh” nhất châu Á và gần gấp đôi so với mật độ xanh trung bình 39m2/người của châu Á (theo báo cáo Asian Green City Index của Siemens năm 2013). Đây chính là một trong những điểm nhấn nổi bật khiến Vinhomes Riverside The Harmony trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất cả nước.

Biệt thự đơn lập là dòng sản phẩm đặc biệt, được ưu ái nằm tại những vị trí đẹp nhất của Vinhomes Riverside -The Harmony. Biệt thự đơn lập cũng được đánh giá là “đặc sản” của Vinhomes Riverside – The Harmony bởi không những chiếm cứ vị trí đẹp nhất mà biệt thự đơn lập còn hội tụ nhiều ưu thế vượt trội so với các loại hình nhà ở khác. Nhiều khách hàng cho biết, họ lựa chọn biệt thự đơn lập để được nghỉ dưỡng “đúng điệu”.

NGHỈ DƯỠNG “ĐÚNG ĐIỆU” TẠI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY

Ở tiểu khu biệt thự vinhomes riverside the harmony Nguyệt Quế, hầu hết các căn đơn lập đều có tầm view ra kênh đào rộng, thoáng. Chủ nhân biệt thự đơn lập Nguyệt Quế không chỉ được hưởng lợi từ không gian thoáng đãng xung quanh, làn gió mát lành từ dòng kênh đào mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của những hàng cây nghiêng mình soi bóng bên dòng sông êm đềm.

Ở tiểu khu Phong Lan hay tiểu khu Hướng Dương, mỗi căn biệt thự đơn lập là một không gian yên bình và thư thái cho những chủ nhân ưa chuộng phong cách kiến trúc tối giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Với cư dân tiểu khu Tulip, chủ nhân biệt thự đơn lập không chỉ được lợi thế tiếp cận gần nhất tới các cụm tiện ích điểm nhấn nổi bật mà còn hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành từ hồ điều hòa rộng 12,4ha.

Xem thêm chi tiết dịch vụ sửa chữa nhà: https://xaydungphucminh.net/sua-chua-nha