Tiện ích nội khu chất lượng cao xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

07:58 20/12/2017

Nhà ở căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 hứa hẹn cùng với dân cư khi chiếm dụng một một không khí ở trong lành, luôn luôn thân thiện với tự nhiên, môi trường xung quanh trong mát ngay tại căn hộ chung cư của mình

Căn hộ Gem Riverside là sản phẩm căn hộ tại Q.2 do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Cùng với vị trí vàng trước mặt sông & gần TT Q.2, tập toàn đất Xanh định giá căn hộ gem riverside sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản căn hộ chung cư.

Cùng với việc sở hữu căn hộ chung cư sang trọng tại khu căn hộ Gem Riverside, không riêng vấn đề tiện lợi trong việc đi lại thì quý khách còn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa cùng gia đình ngay tại nhà của mình với 1 khu phức hợp xanh giữa lòng trung tâm thành phố.

Các ích lợi sang trọng khi sở hữu căn hộ chung cư Gem Riverside:

Khu dã ngoại công viên cây lá mặt nước lên tới 7ha,

đường chạy bộ ven dòng sông, bể tập bơi tràn bờ đầy hiên đại,

khu thể thao, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ,

Khu ăn uống BBQ, trường học nước ngoài, và sở hựu luôn khu thương mại cao cấp…

Nhà ở căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 hứa hẹn cùng với dân cư khi chiếm dụng một một không khí ở trong lành, luôn luôn thân thiện với tự nhiên, môi trường xung quanh trong mát ngay tại căn hộ chung cư của mình.

Đặc biệt hơn, căn hộ sang trọng Gem Riverside với việc thiết kế các căn hộ vuông vức mát mẻ chiếm dụng hành làng thoáng mát, đối lưu bầu không khí và hệ thống cây lá giúp cho khách hàng mỗi lúc thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn có 1 tinh thần thư thái.

***Xem thêm: Những tiện ích đạt chuẩn 5 sao của dự án Gem Riverside

Ích lợi ngoại khu dự án Gem Riverside càng khiến cho người sử dụng hài lòng hơn trong việc đi lại rất dễ dàng về trung tâm TT.