Tiện ích dự án De La Sol quận 4 có những gì ?

07:58 22/04/2018

Tìm hiểu đôi chút về tiện ích dự án De La Sol Capitaland

Tập đoàn capital land vietnam đã nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn châu Á mang danh sách những căn hộ được thi công từ Hà Nội đến thành thị Hồ Chí Minh. Mới đấy nhất là căn hộ De La Sol Tại Đây đang được triển khai và dự định sẽ bàn giao vào đầu năm 2020.

có số vốn hơn 4.000 tỷ đồng, nhà đầu tư này đã đầu tư từ việc kiến trúc cho đến từng bước thi công theo qui định đẳng cấp tại dự án. Trong đó sở hữu rất nhiều các tiện ích đặc biệt, mang đến sự giá trị của căn hộ.

Tiển ích nổi bật của De La Sol quận 4

+ Hệ thống công viên

+ các con phố dạo bộ

+ Vườn hoa

+ Hồ nước trong xanh

tất cả một số tiện ích trên mang lại một bầu không khí trong lành, sở hữu thể giúp choc ư dân ở đó có thể thư giãn và tươi mát hàng ngày. Chủ đầu tư gắng sức tạo nên môi trường thoải mái nhất để cho cư dân tận hưởng cuộc sống trọn từng khoảnh khắc giữa trọng tâm phố thị.

Khía cạnh khác còn mang những tiện ích khác bao gồm: siêu thị, khu giải trí vui chơi, phòng thể dục, Yoga, Spa làm đẹp cho đến chuỗi những nhà hàng, quán café, Club Bar tiên tiến, nhà trẻ, phòng khám, khu BBQ.

Không những thế còn có bể bơi tràn bốn mùa có diện tích hơn 900m2 và được phân chia thành khu riêng cho người già và trẻ em. Bảo vệ 24/24, chữa cháy tự động và hệ thống báo cháy hiện đại. Đặc trưng lầ công nghệ quản lý tòa nhà thông minh nên càng tiện lợi cuộc sống hàng ngày cho quý cư dân sinh sống trong tương lai.

Khám phá kiến trúc căn hộ De La Sol Capitaland

tất cả các góc cạnh của dự án căn hộ De La Sol đều được lên bản kiến trúc rõ ràng, quy chuẩn và rất lo gic dựa trên quy mô một,45ha là dãy 5 tòa Block cao 24 tầng, 2 tầng hầm đỗ xe tiên tiến mỗi tòa. Mọi kiến trúc đều hướng đến ánh sáng và tầm view hướng sông cộng cảnh quan rất rộng mở và mỗi tầng mang tỷ lệ khoảng 7 căn/tầng.

Căn hộ được thi công với 880 phòng và dự tính cung cấp mang qui mô từ 55 – 110 m2. Mọi thiết kế đều hướng đến tầm hiện đại, view sông và môi trường xung quanh tươi sáng. Vị trí ở đấy rất trong lành, thiên nhiên và ánh sáng tuyệt đẹp và mang thể được tối ưu kết hợp toàn căn hộ qua ban công xanh và cửa sổ thoáng.

Trọn vẹn những căn hộ thiết kế tiện nghi, hệ thống nội thất đẳng cấp và luôn được tích hợp với hệ thống công nghệ quản lý căn hộ thông minh, luôn mang đến thuận tiện đời sống dành cho mọi nhà.

Cũng chính vì điều đấy mà căn hộ De La Sol luôn được các chuyên gia đánh giá cao, nâng tầng giá trị bất động sản cho dự án trong tương lai hoàn tất.

Giá bán của căn hộ Del La Sol quận 4

đặc biệt, căn hộ De La Sol được bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và mức giá hợp lý nhất. Căn hộ này thực sự với vị thế hết sức nổi bật, dự án tọa lạc tại tuyệt đẹp và với chiến lược xây dựng thành công một vài căn hộ thông minh và thuận lợi bậc nhất cho người sử dụng.

môi trường sống hiện đại, tiện nghi và view sông tuyệt đẹp sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại thật xuất sắc.

Tham khảo thêm thông tin Quy hoạch Quận 4 hướng phát triển trong tương lai gần .

Dự án căn hộ này được đi lại một bí quyết mau lẹ với một vài tiện ích hiện đại và được biết hình thức thanh toán cũng rất linh hoạt, giấy tờ hoàn chỉnh và an toàn.