Lợi thế vượt trội dự án Hội An Royal Residence mang lại

10:12 06/09/2017

Lợi thế vượt trội dự án Hội An Royal Residence mang lại

Lợi thế vượt trội dự án Hội An Royal Residence mang lại

Dự án Hội An Royal Residence đang thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo khách hàng và giới đầu tư lĩnh vực bất động sản, hiện dự án đã chinh thức được mở bán với các phân khu sa: C4, C5, C8. Không quá ngạc nhiên khi dự án nhận được sự mong chờ đến vậy bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các dự án khác không có được.

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

royal residence hội an

1. Vị trí địa lý dự án Royal Residence Hội An

Nằm tại trung tâm thành phố Hội An, gần biển An Bàng và giáp sông Cổ Cò. Ôm trọn ven biển trải dài với bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh của biển An Bàng, cùng nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch tới đây tham quan và trải nghiệm các trò chơi thú vị. Một phần view dự án là làng rau Trà Quế không gian xanh, không khí trong lành thích hợp để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn.

Ngoài ra giao thông thuận lợi, tại Hội An mất không quá 30 phút để di chuyển tới Đà Nẵng. Nằm tại vùng đất Hội An có nhiều di sản văn hóa thế giới, nền văn hóa, các địa danh thắng cảnh nổi tiếng có đầy đủ để phát triển du lịch song khả năng cung cấp về lưu trú, nhà ở ới chỉ mức 50% tạo điều kiện cho dự án Hoi An Royal Residence mang lại khả năng sinh lời lớn cùng cơ hội đầu tư tiềm năng cho giới đầu tư.

hội an royal residence

2. Chủ đầu tư du an Hoi An Royal Residence

Chủ đầu tư là Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập từ năm 2008 cho đến nay đã trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm trong 14 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đó có bất động sản. Là công ty uy tín nên đã thu hút được 1000 tỷ đồng cho Hội An Royal Residence và là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng như Vietinbank, Vic Consultants, Kume Design Asian, Charrette Design Inc…Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi giao dịch với dự án này.