Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận tiện ra sao?

03:15 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm TP.HCM, hay đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là đến Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://tincongnghe247.net/nha-dep/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3460.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và sau này không xa, nơi đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận lợi, gắn kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất Châu Âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.