Chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

06:56 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường BĐS nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị Trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Xem thêm thông tin: https://www.3dfloor.vn/tong-quat-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã làm cho thị trường Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án BĐS lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều các ưu thế khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận lợi đến các khu vực khác.