Can ho Gem Riverside nên đầu tư như thế nào

04:41 12/02/2018

Mội trong những dự án được nhiều quý khách và NĐT lưu tâm nhất đấy là dự án can ho Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cấp cao sẽ được mở bán tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Mội trong những dự án được nhiều quý khách và NĐT lưu tâm nhất đấy là dự án can ho Gem Riverside.

những phương án đầu tư tại can ho Gem Riverside hiệu quả

Giá bán can ho Gem Riverside chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một vài chuyên gia BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của các căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đấy là một mức gia mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành cho những nhà đầu tư sở hữu tâm nhìn chiến lược. Ngay bên dưới đây là một vài phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có ích trong tương lai.

Can ho Gem Riverside và các thông tin ĐỌC THÊM dành cho khách hàng


*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp có một vài khách hàng mang hướng view 2 năm trở lên)
Đối mang phương án đầu tư này, quý khách cần phải kiên trì chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới sở hữu được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, những dự án lớn vẫn đang được triển khai thi công như: dự án KĐT Palm City của CĐT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố thương mại kế bên LakeView City của chủ đầu tư Novaland, KĐT Saigon Sports City của CĐT Keppel Land - Chiaphua, KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng sở hữu đây là một số dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thi công như: dự án thi công đường Song hành xa lộ, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến phố Vành đai 2,...
-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside Dat Xanh Group là dự án với tổng diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Vì thế, đấy chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến mang bạn và nhà đầu tư.
Sau 2-3 năm, khi một số những dự án đã tương đối hoàn tất, khu vực này dần dần hình thành và khách mua đã nhận thấy được thì giá BDS sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, sau khi trọn vẹn một số dự án đã hiện hữu và bàn giao nhà, dân cư sẽ phát triển thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở nên 1 KĐT sang trọng, tiên tiến nhất nhì thành thị thì giá bán sẽ tăng lên rất cao.

Đầu tư cho thuê can ho Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đó là phương án mua nhà hiệu quả dành cho một vài quý khách muốn tích lũy tài sản. Bạn mang thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao với thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau dao động 5-7 năm, khách mua đã tích lũy được một căn hộ cao tầng cấp cao.
sở hữu lợi thế có nhiều nhân tố quan trọng thu hút được những khách mua sang trọng như môi trường sống đẳng cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông di chuyển cũng khá thuận lợi nên can ho Gem Riverside là đểm đến của một vài KH đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Căn hộ Gem Riverside và các bài viết tham khảo thêm

Gem Riverside và thông tin giới thiệu tổng quan