Công nghệ Virus Doctor trên máy lạnh Samsung

03:48 29/08/2017

Máy lạnh Samsung 2016 với thiết kế tam diện sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt. Một trong số đó là công nghệ chăm sóc sức khỏe Virus Doctor, nhằm mang đến cho người sử dụng một bầu không khí trong lành và không còn vi khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Máy lạnh Samsung 2016 với thiết kế tam diện sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt. Một trong số đó là công nghệ chăm sóc sức khỏe Virus Doctor, nhằm mang đến cho người sử dụng một bầu không khí trong lành và không còn vi khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Máy lạnh Samsung không còn đi theo thiết kế lối mòn với 4 mặt như những thế hệ trước nữa, mà đã bắt đầu sử dụng cấu trúc tam diện với ba mặt độc đáo để tăng sự hiệu quả hơn trong việc làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

 

Máy lạnh Samsung có cấu trúc tam diện đặc biệt

Bên cạnh đó, máy điều hòa Samsung cũng sử dụng những công nghệ độc đáo khác đi kèm như sở hữu máy nén 8 cực đầu tiên và duy nhất trên thế giới, tính năng làm lạnh nhanh và thoải mái, dàn trao đổi nhiệt Durafin hay thậm chí là tính năng Virus Doctor độc đáo bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

 

Tính năng Virus Doctor và cơ chế hoạt động

Virus Doctor sử dụng công nghệ ion S-Plasma nhằm tiêu diệt các vi khuẩn và nấm mốc xuất hiện trong không khí nhà bạn. Nói một cách đơn giản, Virus Doctor dùng các ion âm để hút và đẩy các vi khuẩn, virus hay vi nấm vào lưới lọc. Sau đó, các phân tử ion âm này sẽ hút lấy phân tử ion dương để tạo nước.

Chức năng của công nghệ Virus Doctor

Với cơ chế hoạt động trên, Virus Doctor đem đến cho người dùng những công dụng không thể chối cãi.

+ Tẩy sạch mọi vi khuẩn và virus gây hại: Nhờ ion âm S-Plasma, 99% kẻ thù tí hon trong phòng bạn đều sẽ bị tiêu diệt, kể cả SARS hay là H1N1. Các bệnh về truyền nhiễm sẽ không còn là nỗi lo cho gia đình bạn nữa.

99% kẻ thù tí hon trong phòng bạn đều sẽ bị tiêu diệt

+ Tạo độ ẩm thích hợp cho không khí: Ngoài ra, nhờ cơ chế tạo ra các phân tử nước, Virus Doctor còn đảm bảo độ ẩm thích hợp cho căn phòng bạn. Làn da nhạy cảm của bạn sẽ căng đầy sức sống, không sợ bị khô nữa.

 

Tăng khả năng lọc sạch không khí nhờ dàn lọc dễ tháo gỡ và lau chùi

Ngoài ra, máy lạnh Samsung còn bổ sung khả năng dễ dàng tháo gỡ lưới lọc. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể lau chùi và vệ sinh lưới lọc rất nhẹ nhàng, tạo thêm sự an toàn cho bầu không khí nhà bạn.

 

Ưu điểm của thiết kế tam diện trên máy lạnh Samsung.

Bề mặt hút khí rộng hơn

Thiết kế tam diện độc đáo đã cho phép Samsung thiết kế lại bề mặt hút khí ở phía trên rộng hơn so với các hãng khác. Diện tích bề mặt hút khí đã tăng lên tới 139 % so với các máy lạnh thông thường khác của hãng.

Điều này cho phép máy có khả năng hút gió và lọc bụi nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc có luân chuyển không khí làm lạnh nhanh hơn.

quy tắc bất biến khi chọn nhà phân phối mỹ phẩm riori cho da nhờn mà phái đẹp cần rõ 

Quạt gió to hơn

Quạt thổi gió bên trong được thiết kế lớn hơn đến 122 % cho phép thổi gió mạnh hơn và xa hơn, giúp góp phần vào việc làm lạnh nhanh hơn. Có thể nói đây là một trong những đặc điểm đáng tiền nhất trên những chiếc máy lạnh của Samsung và ít có hãng nào tương đương.

 

Miệng thổi gió to hơn

Ưu điểm cuối cùng đó chính là miệng thổi gió to hơn của những chiếc máy lạnh Samsung này. Miệng thổi gió to hơn lên đến 154 % cho phép máy có đủ không gian rộng lớn để đẩy gió ra một lúc nhiều hơn tương ứng với quạt gió lớn của mình.

Số lượng cánh đảo gió cũng được gia tăng tương ứng giúp khuếch tán gió đi nhiều góc cho khả năng đưa hơi lạnh tỏa đều khắp phòng ở nhiều vị trí.

Ngoài ra, những chiếc điều hòa Samsung còn sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn khác như: khả năng kháng khuẩn khử mùi, công nghệ máy nén Digital Inverter 8 cực đầu tiên trên thế giới (chỉ có trên các máy lạnh sản xuất 2016) và bộ ba bảo vệ tăng cường trên dàn nóng ngoài trời giúp gia tăng độ bền và hoạt động ổn định trong máy lạnh.

Ngoài ra nếu máy lạnh ở nhà bạn đang gặp trục trặc trong quá trình sử dụng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến trung tâm bảo hành sửa máy lạnh uy tín tại tphcm của chúng tôi để được hỗ trợ và sửa chữa nhanh nhất cho máy lạnh của bạn. Bạn có thể truy cập website tại đây.

 

Theo http://trungtambaohanhdienlanh.vn/sua-may-lanh-ho-chi-minh/