Bạn nên sử dụng men tiêu hoá

09:01 03/12/2017

Bạn nên sử dụng men tiêu hoá

Men tiêu hoá

men tieu hoa quá quen với mọi người.

Có nhiều người thắc mắc men tiêu hóa Enterogermina là gì, tác dụng nó ra sao . Đây là bài viết bạn có thể tham khảo và biết thêm nhiều thông tin về men tiêu hoá Enterogermina.

Men tieu hoa Enterogermina la gì

Khái niệm Enterogermina là thuốc đường tiêu hóa cho trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính…

Và tiếp theo tới thuốc Enterogermina

Enterogermina là sản phẩm bổ trợ tiêu hóa, đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thuốc Enterogermina được sản xuất tại Ý.

Thuốc Enterogermina có thành phần: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

Men tiêu hóa Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii nếu như bình thường sinh sống thì tại ruột mà không sinh bệnh. Khi uống các bào tử Bacillus clausii, nhờ vào khả năng đối kháng mạnh với các tác nhân hóa học và vật lý, men tiêu hóa đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.

Men tiêu hóa Enterogermina khi dùng vào góp phần khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc. Thêm vào đó Bacillus Claussi còn sản xuất ra nhiều vitamin khác giúp ít cho cơ thê.r

Thuốc Enterogermina dành cho đối tượng : Người bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.

Cách dùng men tiêu hoá Enterogermina

Hỗn dịch uống: Có thể hoà với sữa, nước cam những không phải nước nóng.

Viên nang: nuốt trọn viên thuốc với một ít nước hoặc thức uống khác.

Không nên sử dụng men tiêu hoá Enterogermina lâu dài vì nó cũng không tốt và ảnh hưởng đến cơ thể phụ thuộc vào nó quá nhiều