Thiên đường dành cho giới siêu giàu tại Phú Quốc

03:31 26/06/2017

Trong khi các kênh đầu tư tài chính khác, chẳng hạn như vàng, ngoại hối, và chứng khoán là tương đối không ổn định, bất động sản nhà ở hấp dẫn các nhà đầu tư do lợi nhuận cao, chính sách kinh tế vĩ mô ổn định và Sự tham gia của chủ sở hữu có nền tảng tài chính, uy tín và kinh nghiệm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư là một câu hỏi cần nhiều sự cân nhắc và hiểu biết hơn. Biết được tâm lý này của hầu hết các nhà đầu tư khôn ngoan, mặc dù đã mở bán giá biệt thự Vinpearl Phú Quốc khá sớm, đã có một thành công nhất định với các khách sạn boutique Phú Quốc Waterfront nhưng Tập đoàn BIM vẫn còn thận trọng khi "Ra mắt dự án" InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, một dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong quá khứ.
.
.
Vì lý do trì hoãn, dự án "khủng hoảng" chưa đưa ra, đại diện các nhà đầu tư BIM Group chia sẻ: "Mặc dù là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Phú Quốc, đặc biệt là sau thành công của dự án. Trước tiên, dự án là đứa con tinh thần đánh dấu sự tăng trưởng quốc tế của Tập đoàn tại thị trường Phú Quốc, chúng tôi hy vọng khách hàng có thể "nhìn, chạm" được hình dáng thực sự của dự án. Thứ hai, InterContinental Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành nghỉ dưỡng Chúng tôi và các đối tác của chúng tôi đã làm việc chặt chẽ về lâu dài để đảm bảo sự ra đời của bán biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc là niềm tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư và du khách. "
Được biết xây dựng dự án đã hoàn thành hơn 70%, chủ đầu tư dự án BIM Group và nhà phân phối độc quyền MGV sẽ chính thức ra mắt dự án vào tháng 4 với chính sách chia sẻ chung Bộ sưu tập này rất hấp dẫn, mong muốn mang lại cho thị trường một Xoáy, thu hút dòng tiền đầu tư mạnh mẽ.
InterContinental đang đề cập đến thương hiệu khách sạn quốc tế đầu tiên trên thế giới và cũng là thương hiệu cao cấp nhất trong thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG). Với 70 năm kinh nghiệm, nhãn hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng này sở hữu các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng tại hơn 65 quốc gia.
InterContinental Resort & Residences InterContinental Long Beach là một sự bắt tay giữa InterContinental và Tập đoàn BIM, một sự cộng hưởng tuyệt vời cho một dự án bất động sản resort quốc tế thực sự cả về khu nghỉ mát và đầu tư. InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc tự hào là dự án khu nghỉ dưỡng căn hộ đầu tiên ở châu Á được InterContinental Hotels Group tư vấn.

canhosunwah.com