Khám phá đảo vàng Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc

06:53 28/06/2017

Các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl luôn tiếp đón một lượng khách ổn định quanh năm, đặc biệt là đối tượng khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, phát triển kinh doanh.

Đặc biệt tại Vinpearl Luxury Nha Trang, khách cũng có thể truy cập vào một thư viện nhiều sách nổi tiếng trong và ngoài nước ... trong khu vực Trung tâm Thương mại.

Vinpearl Villas Phú Quốc không thể phủ nhận, với tất cả những yếu tố này, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp dự định tổ chức du lịch MICE.

Đảo Phú Quốc là một điểm đến lý tưởng với những khung cảnh hoang sơ của dầu Gạo, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Bãi Voi, Bãi Khem. Sao, Bãi Tranh, suối Tranh, suối Đa Bàn, chùa Đình Cầu, chùa Phú Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc ...

Vinpearl Villas Hội An nằm trong một trong 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh, diện tích hơn 300 ha bao gồm một khách sạn 5 sao và khách sạn với 750 phòng được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc đương đại. Nội thất tinh tế, mang lại cho du khách trải nghiệm khu nghỉ mát sang trọng và gần với thiên nhiên.

Vinpearl Resort Phú Quốc còn có các tiện nghi hiện đại và sẵn sàng đáp ứng các sự kiện quy mô lớn, đẳng cấp thế giới như phòng họp 1.500m2; Hệ thống sân thể thao, spa và bể bơi 5.000 m2 ...

Không dừng lại ở đó, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf góp phần đáp ứng nhu cầu của các hội nghị - hội thảo, hội nghị, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, các sự kiện ... với khu vực. Vinpearl Land Club, CLB Golf Vinpearl 27 lỗ, khám phá thiên nhiên tại công viên động vật hoang dã Vinpearl Safari hoặc thư giãn trong Vincharm Spa yên bình.
Để có trải nghiệm thú vị nhất khi du lịch kết hợp với các hội nghị, nhà tổ chức sự kiện Vinpearl Phú Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức dịch vụ Sunwah Pearl Sai Gon tại Vinpearl rất gần với chương trình khuyến mại đặc biệt vào cuối năm. Theo đó, các đoàn từ 20 phòng ngủ, 2 đêm nghỉ ngơi và ký hợp đồng trước ngày 31/12/2016 sẽ được miễn phí 1 phòng họp / ngày với đầy đủ 5 * phòng họp và phòng tiệc. Chương trình chỉ áp dụng cho ngà voi