Đầu tư biệt thự biển với giá căn hộ

07:00 20/06/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng vốn là sân chơi chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, có vốn mạnh, thế nhưng, khi một dự án biệt thự sở hữu nhiều ưu điểm đầu tư.

Đầu tư biệt thự biển bằng giá bằng phẳng

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường Phú Quốc đặc biệt đã bắt đầu khoe khoang nhiều sản phẩm ra mắt, ngoài nhu cầu mua để phục hồi, sản phẩm này cũng là một bất động sản đầu tư. Những từ hấp dẫn. Một ví dụ điển hình là với việc đầu tư biệt thự chỉ là giá của một căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố - tương đương 5 tỷ đồng, thông tin biệt thự biển SunGroup Phú Quốc đang tạo ra sức mạnh "chinh phục" các nhà đầu tư chi tiêu rất nhiều.

Dự án nằm ở giao lộ 36m từ trung tâm của con đường. Trung tâm của trung tâm hội nghị và quảng trường biển rộng 82m, nơi tổ chức các sự kiện văn hoá và du lịch lớn tại Phú Quốc, rất thuận tiện. Điều hành kinh doanh. Điều này giải thích 25/25 của dự án nhà cửa đã được tiêu thụ nhanh chóng trong một thời gian ngắn

Kể từ khi dự án xuất hiện trên thị trường, đến 90% các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến giá biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Nhờ hàng loạt ưu đãi được áp dụng trong tháng 6, người mua sẽ nhận được khoản lợi nhuận ngay từ 2 tỷ USD trở lên từ cam kết cho thuê trong vòng 3 năm, làm cho chi phí càng gần với khả năng tài chính của nhiều người. Ngoài ra, du khách còn được hưởng giá trị kỳ nghỉ là 1 tỷ đồng, tương đương 150 khu nghỉ mát 5 sao ở Phú Quốc.

Thu hút bởi giá cả, cơ sở vững chắc để đặt kỳ vọng cao trên Bờ biển Villas là vị trí đắc địa khi nằm ở Bãi Trường, cách biển không đầy 5 phút đi bộ. Bên bờ biển,  cũng có nhiều lợi ích đầu tư rõ ràng từ vị trí này. Cơ sở hạ tầng tăng tốc, kết nối nhanh, số lượng khan hiếm, và đặc biệt là khi khu kinh tế đặc biệt Phú Quốc hình thành sẽ tạo ra một diện mạo mới cho toàn khu vực, làm gia tăng giá trị đầu tư liên tục, chưa kể đến khả năng hoàn vốn 7-8 năm .

Dự án BĐS tại ven sông Sài Gòn Sunwah Pearl được giới đầu tư quan tâm.